GPU Caps Viewer 1.35.0 – Xem thông tin chi tiết về Card đồ họa

GPU Caps Viewer là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp cung cấp thông tin chi tiết về Card đồ họa trên máy tính của bạn.Các thông tin cung cấp bao gồm mô tả nhanh các tính năng thiết yếu của card đồ họa/GPU như loại GPU, lượng VRAM, mức hỗ trợ OpenGL API, cơ sở dữ liệu OpenGL API và cấu hình hệ thống chung, cũng như GPU-Stress-Test (GPU-Burner). Phần mềm còn cho phép xuất báo cáo dưới dạng văn bản hoặc XML để lưu trữ.

GPU Caps Viewer - Xem thông tin chi tiết về Card đồ họa

Nếu như các phần mềm kiểm tra thông tin máy tính như CPU-Z hay HWiNFO còn cung cấp cho bạn quá ít thông tin về Card đồ họa trên máy tính của bạn? GPU Caps Viewer 1.35.0 sẽ là lựa chọn tốt nhất thay thế cho bạn.

Tính năng chính của phần mềm

  • Xem nhanh cấu hình đồ hoạ (card đồ họa/loại GPU, lượng bộ nhớ video, phiên bản driver)
  • Hiển thị các tính năng OpenGL của Card đồ họa (phiên bản OpenGL, kích thước kết cấu, số đơn vị kết cấu, v.v …)
  • Hiển thị các phần mở rộng OpenGL được hỗ trợ bởi card đồ hoạ. Với mỗi phần mở rộng, bạn có thể mở trang web mô tả của nó tại OpenGL Extension Registry hoặc tại phần mở rộng OpenGL Extensions của NVIDIA. Tính năng này tiện dụng cho các nhà phát triển đồ họa!
  • Hiển thị cấu hình hệ thống: loại CPU và tốc độ, RAM, hệ điều hành
  • Hiển thị nhiệt độ của lõi GPU.
  • GPU Burner: kiểm tra sự ổn định của GPU bằng cách làm nhiệt độ GPU tăng lên. Bạn có thể bắt đầu một số thử nghiệm thử nghiệm trong cùng một thời gian để làm cho card đồ họa của bạn làm việc tối đa.
  • Danh sách các liên kết liên quan đến card đồ họa của bạn: driver và đánh giá card đồ họa. Các liên kết này thường xuyên được cập nhật.
  • Hỗ trợ trích xuất báo cáo đầy đủ dưới dạng văn bản và định dạng XML. Loại báo cáo này rất hữu ích cho các nhà phát triển, những người cần phác thảo hệ thống đồ họa của khách hàng (ví dụ như các mục đích hỗ trợ).

Tải về miễn phí GPU Caps Viewer 1.35.0 phiên bản mới nhất

Tải về phiên bản mới nhất của phần mềm theo link bên dưới. Phần mềm hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x