Download Geekbench Pro 5.0.3 Full Crack cho Windows

Geekbench là phần mềm đo hiệu năng hệ thống được phát triển bởi Primate Labs. Phần mềm này vừa được cập nhật lên bản 5.x mới nhất sau khi bản 4.x đã ra mắt được 3 năm. Trong bản Geekbench 5 mới nhất này, hãng đã tích hợp nhiều phương pháp, bài kiểm tra hệ thống mới. Từ đó giúp bạn kiểm tra và chấm điểm chi tiết hệ thống của mình hơn. Mời bạn tải về miễn phí Geekbench Pro Full Crack cho Windows theo link bên dưới.

Gợi ý: Để kiểm tra thông số cấu hình máy tính nhanh chóng. Bạn có thể dùng AIDA64 Extreme hoặc PU-Z mới nhất.

Download Geekbench Pro Full Crack cho Windows

Tính năng của Geekbench Pro 5 mới nhất

  • CPU Benchmark:Geekbench 5 cung cấp bài test CPU của bạn ở nhiều tác vụ khác nhau. Từ đó giúp kiểm tra hiệu suất CPU của bạn chi tiết nhất, từ xử lý đơn lõi và đa lõi. Từ các tác vụ cơ bản nhất như kiểm tra email, chơi nhạc, hoặc tất cả của nó cùng một lúc.
  • Compute Benchmark: Kiểm tra khả năng GPU của bạn khi chơi game, xử lý hình ảnh hoặc chỉnh sửa video. Kiểm tra sức mạnh GPU của bạn với sự hỗ trợ cho OpenCL, CUDA, và API metal. Geekbench 5 cũng đã hỗ trợ Vulkan, đồ họa đa nền tảng thế hệ tiếp theo và tính toán API.
  • Cross-Platform: Geekbench 5 hỗ trợ Android, iOS, macOS, Windows, và Linux.

Download Geekbench Pro 5.0.3 Full Crack cho Windows miễn phí

Mời bạn tải về miễn phí Geekbench Pro 5.0.3 Full Crack theo link bên dưới. Với bản Pro bạn sẽ có đầy đủ các tính năng của phần mềm. Giúp bạn có cái nhìn đánh giá tốt nhất về hệ thống của mình với đầy đủ các bài test hệ thống.

Ngoài hỗ trợ Windows, Geekbench  cũng có sẵn cho Android, iOS và macOS. Do đó bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chấm điểm hiệu năng hệ thống của mình cho các thiết bị này. Những thông số chấm điểm sẽ là căn cứ để bạn có thể đánh giá giữa các thiệt bị đang phân vân tốt hơn.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x