EasyUEFI Enterprise v3.8 Key Full – Quản lý Boot EFI/UEFI

Như các bạn biết, EFI Boot Options chính là menu boot của máy tính sử dụng chuẩn UEFI. Phân vùng EFI (ESP) là phân vùng khởi động của Win UEFI. EasyUEFI là phần mềm cực kỳ mạnh mẽ giúp quản lý các tùy chọn boot EFI/UEFI. Bạn có thể sử dụng nó để tạo, xóa, chỉnh sửa, dọn dẹp, sao lưu và khôi phục các tùy chọn Boot EFI / UEFI, chỉ định mục khởi động một lần cho lần khởi động tiếp theo hoặc thay đổi thứ tự khởi động mà không cần thiết lập trong BIOS.

Một công việc quan trọng trước khi cài đặt Windows UEFI đó chính là phân vùng cài đặt đúng định dạng. Bạn có thể tham khảo sử dụng các phần mềm phân vùng tốt nhất hiện nay như: AOMEI Partition Assistant Pro hay Key MiniTool Partition Wizard Pro mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó.

EasyUEFI Enterprise Key Full - Quản lý Boot EFI/UEFI

Không những vậy, EasyUEFI cũng có thể giúp bạn tạo một bootable  Windows PE. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một ổ đĩa flash USB khởi động hoặc sử dụng phần mềm ghi đĩa bên thứ 3 để ghi nó vào đĩa CD / DVD. Với bản Windows PE khẩn cấp này, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố khởi động EFI hoặc sửa chữa phân vùng hệ thống efi, chẳng hạn như tùy chọn khởi động EFI bị thiếu hoặc hỏng, phân vùng hệ thống EFI bị thiếu hoặc hỏng.

Tính năng chính của phần mềm:

  • Quản lý tùy chọn khởi động EFI / UEFI toàn diện: tạo, xóa, chỉnh sửa tùy chọn khởi động EFI / UEFI, thay đổi trình tự khởi động EFI / UEFI, v.v.
  • Sao lưu, phục hồi, xây dựng lại phân vùng hệ thống EFI (ESP). Di chuyển phân vùng hệ thống EFI (ESP) sang ổ đĩa khác.
  • Tạo đĩa khẩn cấp Windows PE.
  • Hỗ trợ dòng lệnh.
  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, 8, 7, Vista, 2016, 2012, 2008 dựa trên EFI

Download EasyUEFI Enterprise v3.8 Key Full miễn phí mới nhất

Bây giờ bạn có thể tải về miễn phí EasyUEFI Enterprise v3.8 mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com. Bản Enterprise sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng của phần mềm để bạn sử dụng.

Link Mshare

Link 4File

Nếu bạn muốn tạo bộ cài đặt Windows 10 cho máy tính sử dụng chuẩn UEFI. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm hỗ trợ như: WinToHDD Enterprise Full Key – Cài đặt Windows từ ổ cứng;  WinToUSB Enterprise – phần mềm giúp cài win từ USB.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x