Download PartitionGuru Pro 4.9.5.508 Key Full mới nhất

PartitionGuru Pro là phần mềm tất cả trong một cho việc khôi phục dữ liệu, quản lý phân vùng, sao lưu và khôi phục Windows. Phần mềm rất mạnh mẽ trong việc khôi phục dữ liệu. Hỗ trợ khôi phục tệp tin và phục hồi phân vùng ổ cứng. Nó cũng giúp bạn quản lý phân vùng hiệu quả. Bạn có thể tạo, định dạng, thay đổi kích cỡ, phân chia, ẩn, sao lưu phân vùng máy tính.

Eassos PartitionGuru 4.9.3.409 Professional Edition Key Full mới nhất

Thông thường để dùng một tính năng nào đó như khôi phục dữ liệu, quản lý phân vùng. Bạn phải sử dụng nhiều loại phần mềm khác nhau. Mỗi phần mềm sẽ có một tính năng nhất định. Tuy nhiên với Eassos PartitionGuru Professional Edition, tất cả bạn chỉ cần phần mềm này duy nhất.

Với tính năng khôi phục tệp tin, bạn có thể phục hồi tệp tin bị xóa hoặc đã xóa từ thùng rác. Nó cũng hỗ trợ phục hồi tệp tin trong phân vùng bị format hay ổ đĩa nào đó bị hư hỏng. Đi kèm với đó là khả năng phục hồi theo loại tệp. Bạn cũng có thể xem trước tệp tin hoặc lọc tệp tin trước khi quyết định khôi phục chúng.

Nhắc tới các phần mềm quản lý phân vùng hàng đầu hiện nay phải kể tới AOMEI Partition Assistant Pro hay MiniTool Partition Wizard Pro. Tuy nhiên Eassos PartitionGuru cũng là một phần mềm quản lý phân vùng mạnh mẽ không kém. Phần mềm cũng hỗ trợ hầu hết các tính năng của các phần mềm hàng đầu trên.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Phục hồi phân vùng.
  • Phục hồi RAID.
  • Quản lý phân vùng.
  • Sao lưu và khôi phục.
  • Xóa tệp vĩnh viễn.
  • Hỗ trợ DOS.
  • Hỗ trợ tạo USB Boot.
  • Hỗ trợ chế độ USB-FDD, USB-ZIP và USB-HDD (dành cho USB Boot).

Tải về miễn phí Eassos PartitionGuru 4.9.5.508 Professional Edition Key Full mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm phần mềm hữu ích này, hãy tải về theo link bên dưới của Boxphanmem.com. Nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để kích hoạt bản Pro của phần mềm nhé.

Eassos PartitionGuru với nhiều tính năng tích hợp nên được các bạn tạo WinPE hay sử dụng. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng phần mềm này trên máy tính của mình nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x