Download Hibit Uninstaller 1.4.65 – Gỡ phần mềm triệt để khỏi máy tính

HiBit Uninstaller là phần mềm mạnh mẽ và hoàn hảo giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm trên máy tính Windows. Cho phép bạn gỡ bỏ một cách triệt để nhất. Không còn các file rác, tệp tin tạm do phần mềm đó tạo ra trong quá trình sử dụng.

Download Hibit Uninstaller 1.4.65 - Gỡ phần mềm triệt để khỏi máy tính

Mặc định tính năng gỡ bỏ phần mềm của Windows sẽ không giúp bạn gỡ bỏ các thành phần còn sót lại của các phần mềm. Các tệp tin tạm, file rác, registry…. sẽ còn tồn tại khiến máy bạn đầy, chậm đi khá nhiều. Do đó giải pháp bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm bên thứ 3. Các phần mềm này ngoài khả năng gỡ bỏ phần mềm, nó còn hỗ trợ quét các file còn sót lại một cách triệt để và xóa chúng khỏi máy tính của bạn. Nhờ đó máy tính bạn sẽ luôn hoạt động ổn định, tốc độ mượt mà hươn bao giờ hết.

Hibit Uninstaller là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nó cũng có đầy đủ các tính năng của các phần mềm trả phí như  IObit Uninstaller Pro  hay Revo Uninstaller Pro. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Hibit Uninstaller thay thế các phần mềm trả phí trên nhé.

Tính năng chính của phần mềm

  • Quét sâu và nhanh chóng và loại bỏ tất cả các phần còn lại của phần mềm.
  • Bắc buộc gỡ bỏ đối với các phần mềm cứng đầu.
  • Hỗ trợ gỡ bỏ hàng loạt.
  • Gỡ bỏ các ứng dụng Windows Store trên Windows 8 / 8.1 / 10
  • Thêm vào trình đơn ngữ cảnh để nhanh chóng gỡ bỏ cài đặt phần mềm
  • Safe Registry và các tập tin rác
  • Các tiến trình, Startup, Dịch vụ, Scheduler, Context Menu và System Restore Manager

Download Hibit Uninstaller 1.4.65 phiên bản mới nhất

Hibit Uninstaller hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Do đó chỉ cần tải về miễn phí phiên bản mới nhất của phần mềm theo link bên dưới. Boxphanmem.com sẽ liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất dành cho bạn đọc.

Hibit Uninstaller hoàn toàn miễn phí. Do đó bạn có thể an tâm để sử dụng lâu dài phần mềm này. Giao diện của phần mềm cũng rất đơn giản, thân thiện cho người sử dụng. Bạn sẽ làm quen ngay với giao diện và cách sử dụng phần mềm thôi.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x