DAEMON Tools Pro 8.2 Full Key – Phần mềm tạo ổ đĩa ảo mạnh mẽ

DAEMON Tools Pro 8.2 Full Key là phần mềm tạo ổ đĩa ảo DVD-ROM mạnh mẽ, hỗ trợ tạo tới 32 ổ DVD cũng một lúc. Phần mềm hỗ trợ một loạt các định dạng .ISO/image phổ biến hiện nay. Ưu điểm của việc sử dụng Daemon Tools Pro là khả năng kiểm tra file hình ảnh trước khi tiến hành tạo ổ đĩa ảo cho chúng. Hoặc chỉ đơn giản là chạy các đĩa DVD / CD mà không cần phải có đĩa trong ổ đĩa. Được phát triển từ đầu những năm 2000, cho tới nay trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau. DAEMON Tools Pro vẫn được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng để tạo, sử dụng ổ đĩa ảo trên máy tính. Phần mềm cũng tương thích với Windows 10 mới nhất.

DAEMON Tools Pro 8.2 Full Key - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo mạnh mẽ

Nhắc tới phần mềm tạo ổ đĩa ảo mạnh mẽ. Không thể không nhắc tới PowerISO 6.8 Full key và Alcohol 120%. Bạn có thể tham khảo qua 2 phần mềm này trước khi tiến hành lựa chọn phần mềm tốt nhất cho mình.

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ mout nhiều định dạng sang ổ đĩa ảo. Bao gồm: .mdx, * .mds / MDF, .iso, * .b5t, * .b6t, * .bwt, * DVD ảo * .cdi, * .bin / cue, .ape / cue, .flac / cue, .NRG, * .isz. Truy cập ổ đĩa trực tiếp thông Windows Explorer.
  • Hỗ trợ tạo tới 32 ổ đĩa ảo DT, HDD và SCSI.
  • Tạo ổ ảo chỉ sau 1 click chuột.
  • Tích hợp sẵn khả năng chỉnh sửa file image với Image Editor: Hỗ trợ tạo, chính sửa file hình ảnh nhanh chóng. Chuyển đổi, nén và bảo vệ các tập tin hình ảnh với mật khẩu. Ghi dữ liệu với RMPS, tạo đĩa Audio CD và sao chép đĩa. Lưu trữ tất cả các tệp hình ảnh yêu thích của bạn trong danh mục hình ảnh tiện dụng.
  • Media Info panel: Cung cấp thêm thông tin về trờ chơi mà bạn đang lưu trữ và tạo ổ ảo. Hỗ trợ truy cập vào cộng đồng trò chơi đang phát triển ngay từ DAEMON Tools Pro.

Tải miễn phí DAEMON Tools Pro 8.2 Full Key mới nhất

Tải miễn phí phiên bản DAEMON Tools Pro 8.2 kèm theo công cụ Active theo link bên dưới từ Boxphanmem.com.

DAEMON Tools Pro 8.2 Full Key phù hợp cho những bạn làm việc thường xuyên với file .ISO hay các định dạng DVD, CD. Giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý file, sao chép, chỉnh sửa và nhiều tính năng khác.

guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hưng Đinh
Hưng Đinh
3 Năm trước

Cho mình hỏi cái này có tốt hơn UltraISO với PowerISO ko ạ!

Hưng Đinh
Hưng Đinh
Reply to  Admin
3 Năm trước

Ok ad 🙂

Hưng Đinh
Hưng Đinh
Reply to  Admin
3 Năm trước

Ad ơi! Mình mount dữ liệu ra ổ đĩa ảo thì giờ xoá dữ liệu đó như thế nào ạ! Mình Eject rồi nhưng bị lỗi 🙁

Hưng Đinh
Hưng Đinh
Reply to  Admin
3 Năm trước

Dùng PowerISO như ad nói nhưng không Eject được như UltraISO 🙁

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x