Download CrystalDiskMark 5.5.0 – Phần mềm kiểm tra tốc độ ổ cứng

CrystalDiskInfo là một phần mềm miễn phí và mạnh mẽ nhất hiện nay giúp bạn kiểm tra nhanh chóng hiệu suất ổ cứng của bạn. Nó giúp bạn kiểm tra về tình trạng sức khỏe ổ cứng, cảnh báo về sự hỏng hóc trong tương lai gần. Phần mềm cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về tên, dung lượng, hãng, tốc độ ổ cứng cũng như trạng thái về nhiệt độ ổ cứng bạn đang hoạt động. Ngoài ra phần mềm cũng cung cấp khả năng kiểm tra về tốc độ đọc, ghi của ổ cứng máy tính bạn. Từ đó giúp bạn lựa chọn và so sánh tốc độ đọc ghi giữa các ổ cứng khác nhau.

Nếu bạn sử dụng ổ cứng HDD, tham khảo thêm các phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hàng đầu hiện nay như: IObit Smart Defrag Pro 5.7.1 Key Full và Key Auslogics Disk Defrag Professional. Các phần mềm này giúp chống phân mảnh ổ cứng, tăng tốc độ cho máy tính của bạn rõ ràng và rất hiệu quả đó.

Download CrystalDiskMark 5.5.0 - Phần mềm kiểm tra tốc độ ổ cứng

Giao diện CrystalDiskMark rất đơn giản, dễ sử dụng và điều hướng. Từ màn hình chính, bạn có thể nhanh chóng xem nhanh về dữ liệu ổ cứng của bạn và tình trạng sức khỏe của các ổ cứng này. CrystalDiskInfo cũng có thể cấu hình để gửi cho bạn cảnh báo trong trường hợp ổ đĩa của bạn gặp sự cố. Cảnh báo này có thể gửi qua Email hoặc thông báo trên màn hình máy tính. Tính năng nâng cao và đáng chú ý hơn cả chính là khả năng kiểm tra tốc độ đọc, ghi ổ cứng của bạn. Với một người dùng máy tính thì tốc độ đọc ghi của ổ cứng quyết định tới tốc độ mở phần mềm, cài đặt phần mềm hay thực hiện các tác vụ khác nhau. Do đó bạn có thể sử dụng CrystalDiskMark để kiểm tra tốc độ ổ cứng máy tính trước khi quyết định mua hay nâng cấp cho chiếc laptop của mình.

Tính năng chính của phần mềm

  • Đo tốc độ đọc / ghi của ổ cứng SSD, HDD/
  • Đo tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên 512KB, 4KB, 4KB (Queue Depth = 32)
  • Chọn dữ liệu thử nghiệm (Random, 0Fill, 1Fill)
  • Hỗ trợ theme.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Download CrystalDiskMark 5.5.0 phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí

CrystalDiskMark là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Ngay bây giờ bạn có thể tải về và sử dụng ngay theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Nhìn chung, CrystalDiskInfo là một công cụ miễn phí tốt giúp bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ và tốc độ ổ cứng của bạn. Phần mềm hoạt động rất nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên khi hoạt động. Giao diện phần mềm cũng đơn giản, dễ điều hướng và sử dụng. Bạn cũng không cần phải có quá nhiều kiến thức má tính để sử dụng phần mềm này.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x