CrystalDiskInfo 7.1.1 – Kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ cứng máy tính

CrystalDiskInfo 7.1.1 là một tiện ích giúp bạn kiểm tra hiệu năng và sức khỏe ổ đĩa máy tính của bạn. Hỗ trợ cả ổ HDD và SSD. Phần mềm cung cấp thông tin về trạng thái nhiệt độ, tình trạng sức khỏe ổ cứng. Cảnh báo cho bạn tình trạng ngừng hoạt động ổ cứng trong tương lai gần.

CrystalDiskInfo - Kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ cứng máy tính

Giao diện phần mềm hết sức dễ dàng và dễ hiểu cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Ngay khi mở phần mềm, bạn có thể nhanh chóng xem một danh sách dài các dữ liệu hệ thống được phần mềm cập nhật. CrystalDiskInfo không có nhiều lựa chon trong menu mà nó cung cấp ngay tại giao diện. Giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin ổ cứng hơn.

Bạn có thể xem thêm: Top 5 công cụ giúp bạn kiểm tra sức khỏe ổ SSD trên Windows

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ USB bên ngoài
  • Theo dõi tình trạng sức khỏe và nhiệt độ
  • Hỗ trợ gửi thu thông báo khi ổ cứng có vấn đề.
  • Biểu đồ thông tin SMART
  • Kiểm soát cài đặt AAM / APM

Download CrystalDiskInfo 7.1.1 mới nhất

CrystalDiskInfo 7.1.1 hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về miễn phí phần mềm theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Nhìn chung CrystalDiskInfo là một công cụ miễn phí tốt nếu bạn muốn xem về tình hình sức khỏe ổ cứng máy tính bạn. Phần mềm rất nhẹ, hoạt động hầu như không sử dụng bất kỳ tài nguyên hệ thống nào. Giao diện rất chi tiết, đầy đủ thông tin mà không lộn xộn.. Tuy nhiên phần mềm cũng có nhược điểm chính là nó không có tính năng trợ giúp và không cung cấp thông tin giải thích cho từng thông số trên phần mềm.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên tham khảo một số phần mềm chống phân mảnh ở cứng như IObit Smart Defrag Pro 6 Key Full hay Auslogics Disk Defrag Professional 4. Các phần mềm này vừa chăm sóc ổ cứng. Vừa giúp chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả. Giúp tăng tốc máy tính của bạn lên đáng kể.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x