Download Chris-PC RAM Booster 4.30 – Giải phóng, tăng tốc bộ nhớ RAM

Chris-PC RAM Booster 4.30 là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn theo dõi, quản lý và sử dụng bộ nhớ RAM máy tính linh hoạt. Giúp các máy có bộ nhớ RAM thấp có thê hoạt động một cách trơn tru nhất. Chris-PC RAM Booster giúp bạn giám sát sử dụng bộ nhớ Ram máy tính. Mỗi khi bộ nhớ Ram đạt tới ngưỡng nhất định, nó sẽ kích hoạt tính năng giải phóng bộ nhớ cho các chương trình mới mở. Các chương trình cũ có thể bị cắt giảm bộ nhớ ram sang Pagefile trên ổ cứng.

Download Chris-PC RAM Booster 4.30 - Giải phóng, tăng tốc bộ nhớ RAM

Chris-PC RAM Booster cũng tiến hành theo dõi bộ nhớ và CPU. Nó giúp đảm bảo rằng các ứng dụng chiếm dung lượng cao, nhiều CPU và nhiều tài nguyên máy tính không bị ảnh hưởng tới quá trình giải phóng RAM này. Tránh tình trạng công việc quan trọng của bạn bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng phần mềm. Nhờ vậy mà quá trình sử dụng máy tính của bạn sẽ luôn mượt mà hơn bao giờ hết. Chỉ cần cài đặt Chris-PC RAM Booster, bạn sẽ thấy máy tính luôn hoạt động ổn định mặc dù chỉ có 1 hay 2 GB ram mà thôi.

Nếu bạn cần một phần mềm tăng tốc máy tính toàn diện, Advanced SystemCare Pro + Key hay  Key Glary Utilities PRO là những phần mềm hàng đầu hiện nay. Bạn nên tham khảo và sử dụng!!!

Tính năng chính của phần mềm

  • Giúp các phần mềm, trò chơi chạy nhanh hơn bằng việc tối ưu hóa sử dụng bộ nhớ Ram trên máy tính.
  • Nhiều lựa chọn cho việc sử dụng Ram hiệu quả hơn, bao gồm: ngưỡng bộ nhớ thấp để bắt đầu quá trình giải phóng, cài đặt cho các ứng dụng toàn màn hình, sử dụng CPU cần giải phóng bộ nhớ …
  • Chạy âm thầm trong hệ thống của bạn. Tự động giải phóng Ram khi cần thiết. Bạn chỉ cần cài đặt và quên đi phần mềm này đang tồn tại.
  • Hữu ích trên máy chủ (không hoạt động hoặc sử dụng), không có người dùng đăng nhập, cho phép truy cập vào RAM nhiều hơn để các chương trình máy chủ.
  • Tích hợp sẵn một bài kiểm tra điểm chuẩn bộ nhớ để có đánh giá về sự ổn định của máy tính và bộ nhớ RAM của bạn.
  • Cung cấp số liệu thống kê đầy đủ về hiệu suất máy tính của bạn với RAM Booster  khi hoạt động.
  • Cung cấp biểu tượng systray hiển thị tình trạng sử dụng bộ nhớ máy tính thời gian thực.
  • Giao diện đơn giản và trực quan.

Download Chris-PC RAM Booster 4.30 Key Full hoàn toàn miễn phí

Nếu máy tính bạn có dung lượng Ram quá thấp. Hãy tải và sử dụng Chris-PC RAM Booster 4.30 Key Full hoàn toàn miễn phí theo link bên dưới của Boxphanmem.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo phần mềm RAM Saver Pro mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn khả năng quản lý, giải phóng bộ nhớ Ram theo thời gian thực rất hữu ích.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x