Black Bird System Info v1.0.0 – Xem chi tiết phần cứng máy tính

Trước khi quyết định nâng cấp phần cứng cho máy tính. Bạn cần phải tìm ra chính xác các thành phần mà máy tính của bạn được trang bị như thế nào. Nếu bạn cảm thấy Windows Device Manager không hiển thị đủ thông tin, bạn có thể chuyển sang các ứng dụng của bên thứ ba tập trung vào việc thu thập thông tin hệ thống, chẳng hạn như Black Bird System Info.

Black Bird System Info v1.0.0 - Xem chi tiết phần cứng máy tính

Black Bird System Info v1.0.0 hoạt động rất nhẹ nhàng. Gói gọn tất cả trong một giao diện đơn giản, thân thiện và hấp dẫn. Tại đây bạn có thể nắm rõ đầy đủ toàn bộ thông tin hệ thống máy tính của bạn. Chúng được chia thành các mục khác nhau hiển thị ở bên trái cửa sổ chính. Với Black Bird System Info, bạn có thể biết thông tin chi tiết về CPU, phần cứng, bộ nhớ, âm thanh, video, BIOS, mạng và bo mạch chủ có sẵn. Kèm theo đó là bản tóm tắt (tên máy tính, hệ điều hành, CPU, RAM, video, bo mạch chủ, ổ cứng, số bộ vi xử lý).

Black Bird System Info là một phần mềm trả phí. Nó cung cấp nhiều các thông tin chi tiết hơn so với các phần mềm miễn phí. Nếu bạn thích các giải pháp miễn phí. Bạn có thể xem thêm một số phần mềm mà Boxphanmem.com giới thiệu trước đó như: CPU-Z 1.79 hay HWiNFO 5.51.

Tính năng chính của phần mềm

  • Cung cấp thông tin đầy đủ về Pin máy tính, Bàn phím, Máy in, Chuột, USB, vv …
  • Cung cấp thông tin về bộ xử lý của bạn.
  • Thông tin về card màn hình của máy tính.
  • Chi tiết tính năng Audio và Audio Driver.
  • Thông tin chi tiết về Mạng, Internet, driver, Giao thức Mạng.
  • Thông tin chi tiết về bo mạch chủ, bộ nhớ và BIOS.

Tải miễn phí Black Bird System Info v1.0.0 Full Key

Để sử dụng miễn phí phần mềm kèm theo Key của nó. Hãy tải về miễn phí theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Các phần mềm nhỏ gọn giúp kiểm tra máy tính như Black Bird System Info rất cần thiết trong nhiều trướng hợp. Những lúc mua máy tính cũ, nâng cấp phần cứng cần lựa chọn phần cứng phù hợp. Hãy tải về, đôi lúc bạn sẽ cần tới nó đó.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x