BitLocker Anywhere Pro 6.1 Full Key – Mã hoá dữ liệu trên ổ cứng

BitLocker Anywhere Pro giúp mã hoá dữ liệu trên ổ cứng máy tính. Bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách mã hoá và bảo vệ bằng mật khẩu. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu rất dễ dàng. Dữ liệu của bạn sẽ luôn an toàn, không ai có thể truy cập được.

Gợi ý: Driver Booster ProDriver Talent Pro là 2 phần mềm tìm kiếm, update driver tốt nhất hiện nay cho Windows. Nếu bạn mới cài đặt lại máy tính hay cần tìm kiếm, update driver. Không nên bỏ qua 2 phần mềm cực tốt này nhé.

BitLocker Anywhere Pro 6.1 Full Key - Mã hoá dữ liệu trên ổ cứng

Tính năng mã hoá dữ liệu BitLocker Drive Encoding là tính năng mã hóa toàn bộ ổ cứng được Microsoft tích hợp sẵn trong Windows. Tuy nhiên Microsoft lại không tích hợp tính năng này Windows 10 / 8.1 / 8/7 Home, Windows 8.1 / 8 Core và Windows 7 Professional. Hasleo BitLocker Anywhere For Windows sẽ giúp bạn bổ sung cho máy tính của bạn. 

Tính năng chính của phần mềm

  • Cho phép người dùng mã hóa các phân vùng FAT 12/16 / 32, exFAT và NTFS
  • Cho phép người dùng chọn mã hóa chỉ sử dụng không gian hoặc mã hóa toàn bộ ổ đĩa
  • Cho phép người dùng chọn cường độ mã hóa (128 bit hoặc 256 bit)
  • Cho phép người dùng chọn chế độ mã hóa tương thích (AES-CBC) hoặc chế độ mã hóa mới (XTS-AES)
  • Cho phép người dùng mã hóa phân vùng Windows và phân vùng dữ liệu
  • Cho phép người dùng mã hóa và khởi động Windows 7 bằng mật khẩu

Tải về BitLocker Anywhere Pro 6.1 Full Key mới nhất 2019

Mời bạn tải về miễn phí phần mềm theo link bên dưới của Boxphanmem.com. Kèm theo đó là công cụ giúp bạn Active bản quyền phần mềm.

Gợi ý: Tham khảo và dùng thêm GiliSoft USB Lock Key Full. Phần mềm giúp bạn bảo vệ dữ liệu trên máy tính. Ngăn chặn tình trạng coppy dữ liệu trái phép.

Sử dụng BitLocker Anywhere Pro Full Key sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình an toàn tuyệt đối. Chỉ với mật khẩu của riêng bạn mới có thể giải mã và lấy lại dữ liệu một cách an toàn nhất. Do đó hãy tạo cho mình một mật khẩu đủ mạnh để mã hoá dữ liệu của mình.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x