Download Ashampoo UnInstaller 8 miễn phí – Gỡ phần mềm triệt để

Ashampoo UnInstaller 8 là phần mềm mạnh mẽ hàng đầu hiện nay giúp bạn kiểm tra, gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính một cách triệt để. Giúp gỡ bỏ file thừa, registry rác mỗi còn sót lại từ phần mềm không dùng tới. Không những vậy phần mềm còn hỗ trợ gỡ bỏ các extension trên trình duyệt một cách nhanh chóng.  Download Ashampoo UnInstaller 8 miễn phí để sử dụng thay thế cho IObit Uninstaller Pro hay Revo Uninstaller Pro.

Download Ashampoo UnInstaller 7 miễn phí - Gỡ phần mềm triệt để

Giao diện phần mềm rất đơn giản và dễ dùng. Danh sách các phần mềm đang cài đặt trên máy tính sẽ xuất hiện ngay tại giao diện chính. Các tệp nhật ký cài đặt, regisitry và những thay đổi của hệ thống mỗi khi cài đặt phần mềm mới cũng được hiển thị khá dễ nhìn.

Ashampoo UnInstaller 8  ghi lại chi tiết thay đổi hệ thống mỗi khi bạn cài đặt một phần mềm mới. Do đó bạn có thể so sánh giữa các bản ghi khác nhau giúp phát hiện các phần mềm được cài đặt thêm vào và gỡ bỏ nó nếu không cần thiết. Rất nhiều phần mềm hiện nay tự động cài đặt thêm các phần mềm bên thứ 3 mà bạn không hề hay biết. Càng nhiều phần mềm như vậy càng dễ dẫn đến máy chậm và lag đi trông thấy.

Tham khảo sử dụng ngay Your Uninstaller Pro Key Full hay Geek Uninstaller  – Đây đều là các phần mềm hỗ trợ gỡ ứng dụng triệt để trên máy tính rất tốt và đáng sử dụng.

Tính năng chính của phần mềm

  • Giám sát thay đổi cài đặt phần mềm hệ thống máy tính theo thời gian thực.
  • Tự động ghi những thay đổi gây ra bởi các trình cài đặt .
  • Background Guard: Nhận thói quen thiết lập thông thường và tự động kích hoạt UnInstaller
  • Gỡ cài đặt: Tự động gỡ bỏ cài đặt
  • Tự động nhận dạng các phần mềm bên thứ 3 tự động cài đặt khi bạn cài đặt 1 phần mèm nào đó.
  • Bộ lọc Registr giúp xoá bỏ các thay đổi của Windows registry.
  • Tự động cung cấp chi tiết về bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện bởi các thiết lập
  • Giao diện đơn giản, dễ dùng kèm hướng dẫn chi tiết.
  • Hơn 12 công cụ bổ sung để tối ưu hóa và bảo trì máy Windows của bạn

Download Ashampoo UnInstaller 8 Key Full miễn phí

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng Ashampoo UnInstaller 8. Tải về miễn phí phần mềm theo link bên dưới. ĐI kèm bản cài đặt còn có công cụ giúp bạn kích hoạt miễn phí phần mềm để sử dụng.

Ashampoo UnInstaller 8 với giao diện hết sức trực quan và hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm. Hơn nữa phần mềm hoạt động rất nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên. Do đó đây là một phần mềm rất đáng để sử dụng khi bạn cần gỡ bỏ một phần mềm nào đó trên máy tính. Boxphanmem.com khuyên bạn nên cài đặt ít nhất một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để như vậy trên máy tính.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x