AnyDesk 3.2.3 – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí

Ngày nay việc điều khiển máy tính từ xa nhiều người đã quá quen thuộc với TeamViewer. Tuy nhiên phần mềm này lại mất phí, nếu bạn sử dụng miễn phí sẽ bị 5 phút. Tại sao bạn không tìm kiếm một phần mềm miễn phí thay thế? Sau một thời gian tìm kiếm, tìm hiểu. Boxphanmem.com đã tìm thấy AnyDesk 3.2.3 – Phần mềm giúp điều khiển máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí. Nó bao gồm đầy đủ các tính năng như của Teamviewer hiện nay. Tốc độ kết nối rất tốt, truyền tải file nhanh chóng.

Nếu bạn đang sử dụng Teamview ở bị giới hạn 5 phút kết nối. Tham khảo cách Sửa lỗi TeamViewer bị giới hạn 5 phút của Boxphanmem.com.

AnyDesk 3.2.0 - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí

Để điều khiển máy tính từ xa sử dụng AnyDesk. Trước tiên mỗi máy tính cần phải cài đặt phần mềm này. Khi đó bạn sẽ được cung cấp một ID riêng cho mỗi máy. Để tiến hành điều khiển bạn cần cung cấp ID này cho người bên kia. Khi đó họ sẽ kết nối. Bạn chỉ cần chấp nhận là điều khiển từ xa được rồi. Trong trường hợp bạn cài đặt, bạn nên thiết đặt mật khẩu cho việc kết nối. Trong lần kế tiếp bạn chỉ cần gửi ID, mật khẩu là bên kia có thể điều khiển được rồi.

Hiện tại tất cả các kết nối trong Anydesk đều được mã hóa theo chuẩn TLS1.2. Do đó bạn hoàn toàn an tâm sẽ không có kẻ xấu nào truy cập bất hợp pháp và giải mã được kết nối này. Hơn thế nữa, công nghệ hình ảnh DeskRT được tích hợp cũng giúp hình ảnh trở nên đẹp, chân thực và sắc nét hơn.

Tính năng chính của AnyDesk

  • Điều khiển máy tính từ xa.
  • Chia sẻ màn hình, âm thanh trực tiếp.
  • Truyền dữ liệu giữa các máy tính.
  • Mã hóa các kết nối.

Tải miễn phí AnyDesk 3.2.3 mới nhất cho Windows

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản 3.2.3 mới nhất của phần mềm dành cho Windows theo link bên dưới.

Sau một thời gian sử dụng AnyDesk, Boxphanmem.com rất hài lòng về phần mềm này. Tốc độ điều khiển nhanh, phản hồi tốt. Giải pháp thay thế TeamViewer tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Ultraviewer 5.  Ultraviewer là phần mềm tương tự Teamview hay AnyDesk. Nó được phát triển bởi người Việt và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo thêm. Chúc thành công!
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x