Alcohol 120% 2.0.3 Full Key – Phần mềm ghi đĩa CD/DVD, tạo ổ đĩa ảo

Alcohol 120% là một phần mềm Windows mạnh mẽ giúp bạn ghi đĩa CD/DVD. Nó cũng hỗ trợ bạn tạo bản sao lưu đĩa và lưu trên máy tính. Hoặc đơn giản là tạo tối đa 31 ổ đĩa ảo cho bạn dễ dàng.

Alcohol 120% 2.0.3 Full Key - Phần mềm ghi đĩa CD/DVD, tạo ổ đĩa ảo

Nếu bạn có một số đĩa CD và DVD và sử dụng rất thường xuyên. Bạn muốn ngăn ngừa hao mòn, bạn có thể sử dụng Alcohol 120% để tạo bản sao lưu và lưu trữ chúng trong máy tính của bạn. Điều này sẽ nhanh hơn 200 lần so với sử dụng CD gắng ngoài. Bởi việc đọc, ghi đều ngay trên máy tính.

Ngoài ra Alcohol 120% cũng là một phần mềm ghi đĩa CD/DVD mạnh mẽ và nhanh chóng. Với tính năng Pre-Mastering của phần mềm sẽ cho phép bạn ghi file trực tiếp từ ổ cứng của bạn mà không cần xử lý nhiều công đoạn. Nó cũng hỗ trợ bạn ghi đĩa Bluray, HD DVD hiệu quả.

Một tính năng mạnh mẽ khác của Alcohol 120% là nó hỗ trợ tạo tới 31 ổ đĩa ảo cùng một lúc. Do đó bạn có thể tạo nhiều ổ đĩa ảo cho nhiều cho trơi khác nhau. Rất tiết kiệm thời gian thay vì tạo cho đĩa này rồi phải thoát ra tạo đĩa khác.

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ tạo các bản sao lưu CD và DVD 1: 1.
  • Hỗ trợ 31 ổ ảo, ghi đĩa CD và DVD cùng một lúc bằng các nguồn khác nhau.
  • Hỗ trợ nhiều loại tệp hình ảnh (CCD, BIN, MDS, CUE, ISO, BWT, BWA, CDI vv).
  • Loại bỏ tính năng bảo vệ đĩa. Đảm bảo khả năng tương thích 99% và hỗ trợ từ các chuyên gia phát triển và phần mềm.

Tải miễn phí Alcohol 120% 2.0.3 Key Full

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm. Hãy tải về theo link bên dưới từ Boxphanmem.com. Trong file nén gồm bản cài đặt và công cụ Active để bạn sử dụng.

Nếu bạn cần sự đơn giản trong quá trình ghi đĩa. Tham khảo Ashampoo Burning Studio 18 Lifetime Key. Phần mềm này được thiết kế để tối giản hóa quy trình ghi đĩa CD/DVD và nhiều định dạng khác. Tốc độ đọc, ghi rất tốt. Chúc bạn thành công!

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Khang
Khang
4 Năm trước

2 link die hết rồi ad

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x