Cách kích hoạt/active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số mới nhất 2018

Download SetupDownload Key Full

Kể từ Windows 10, Microsoft đã cung cấp phương pháp kích hoạt Windows 10 mới bằng cách sử dụng Key Digital License. Key bản quyền kỹ thuật số này sẽ được lưu trữ cùng với thông số phần cứng của máy tính bạn trên hệ thống máy chủ của Microsoft. Từ đó mỗi lần bạn cài đặt lại Windows, bạn không cần phải kích hoạt, nhập lại key nữa. Hệ thống sẽ được tự động kích hoạt lại bản quyền cho bạn.

Cách kích hoạt/active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số mới nhất 2018

Download Setup + Cr@ck


Hiện nay phương pháp kích hoạt bản quyền Windows 10 chủ yếu dựa trên phương thức Active KMS bằng việc sử dụng các phần mềm như: KMSAuto Lite hay KMSAuto Net. Thời hạn sử dụng chỉ là 180 ngày cho lần kích hoạt. Một phương pháp khác giúp bạn kích hoạt vĩnh viễn bản quyền Win 10 chinh là Active By phone. Tuy nhiên từ đầu năm 2018 tới nay, phương pháp này đã bị Microsoft làm ngặt. Rất ít ai có thể sử dụng phương pháp này để Active Win 10 bản quyền vĩnh viễn được nữa.

Tuy nhiện không phải là không còn cách nhé. Gần đây một phương pháp kíc hoạt vĩnh viễn Windows 10 với bản quyền số Digital License được cộng đồng Active Win 10 phát triển. Giúp bạn kích hoạt bản quyền Windwos 10 kỹ thuật số vĩnh viễn, cài đặt lại vẫn được sử dụng nhé. Phương pháp này sử dụng Key Generic (key chuẩn của mỗi phiên bản Windows).

Thông thường Key Generic chỉ có tác dụng nhập vào để cài đặt bản Windows tương ứng với key đó. Tuy nhiên bằng một vài thủ thuật, phương pháp kích hoạt mới này lợi dụng key để lấy Digital License cho máy tính của bạn. Giúp bạn sử dụng Windows 10 hoàn toàn miễn phí.

Không lan man nữa, Boxphanmem.com sẽ đi thẳng vào phần mềm giúp bạn kích hoạt Windows 10 với key bản quyền số nhé.

Các phiên bản Windows 10 hỗ trợ kích hoạt bằng phương pháp này

  • Core (Home) (N)
  • CoreSingleLanguage (N)
  • Professional (N)
  • ProfessionalEducation (N)
  • ProfessionalWorkstation (N)
  • Education (N)
  • Enterprise (N)
  • EnterpriseS  (N)

Sử dụng phần mềm hỗ trợ kích hoạt/active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số mới nhất 2018

Thông thường để kích hoạt theo phương pháp sử dụng key Generic. Bạn sẽ phải sử dụng khá nhiều dòng lệnh phức tạp. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng phần mềm W10 Digital License C# mà Boxphanmem.com giới thiệu bên dưới để kích hoạt một cách đơn giản nhất. W10 Digital License C# sẽ tự động chạy các dòng lệnh giúp bạn một cách đơn giản.

W10 Digital License C# được phát triển bởi thành viên angelkyo trên diễn đàn nsaneforums. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo topic gốc của phần mềm tại đây.

Tải về W10 Digital License C# 2.8.0 mới nhất:

Link Mshare

Link FileDwon

Hướng dẫn sử dụng W10 Digital License C# v2.8.0 mới nhất để kích hoạt Windows 10 bản quyền kỹ thuật số

Sau khi tải về W10 Digital License C# mới nhất theo link bên dưới. Giải nén và tiến hành chạy phần mềm.

Lần lượt chọn Install-Key.

Tiếp đó lựa chọn Active.

Cách kích hoạt/active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số mới nhất 2018

Quá trình kích hoạt sẽ mất một chút thời gian.

Cách kích hoạt/active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số mới nhất 2018

Khi phần mềm đã báo thành công như trên, Windows 10 của bạn đã được kích hoạt với key bản quyền kỹ thuật số thành công rồi đó. Vào setting để kiểm tra ngay nhé.

Cách kích hoạt/active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số mới nhất 2018

Đây là phương pháp an toàn nhất hiện nay thay thế cách kích hoạt bằng Phone vừa bị Microsoft ngăn chặn. Boxphanmem.com đã test và hoạt động rất tốt. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy comment chia sẻ ngay nhé.

Download Cr@ckDownload Key

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar