TeraCopy Pro 3.27 Final Key Full – Tăng tốc độ Copy dữ liệu

TeraCopy Pro 3.27 Final Key là một phần mềm hệ thống mạnh mẽ được thiết kế nhằm giúp quá trình copy và di chuyển các file trên máy tính của bạn nhanh hơn so với tính năng copy của Windows Explorer thông thường.

TeraCopy Pro Final Key Full - Tăng tốc độ Copy dữ liệu

Nếu bạn đang sử dụng Windows hãy để ý rằng khi bạn copy các file từ vị trí này sang vị trí khác hoặc sang USB thì nhận thấy tốc độ copy ban đầu rất nhanh và sau đó sẽ giảm dần một cách rõ rệt. Điều này sẽ gây khó chịu khi mà bạn phải cop một khối lượng dữ liệu lớn hàng GB. Để giảm thiểu thời gian thì Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng một công cụ chuyên biệt chính là TeraCopy Pro 3.27 – phần mềm giúp bạn tối ưu hóa tốc độ copy dữ liệu một cách nhanh nhất cho hệ thống máy tính của bạn.

Nếu máy tính của bạn chậm chạp theo thời gian, hãy tải về miễn phí key advanced systemcare – công cụ giúp bạn tăng tốc, dọn dẹp và tối ưu máy tính hàng đầu trên thế giới hiện nay

Bằng việc tối ưu hóa tốc độ copy, bỏ qua các file bị lỗi và hiển thị khi quá trình di chuyển dữ liệu kết thúc. TeraCopy giúp tốc độ di chuyển dữ liệu của bạn sẽ tăng lên một cách rõ rệt. Không chỉ vậy trong quá trình chuyển dữ liệu, phần mềm còn hiển thị thông tin chi tiết về tốc độ, dung lượng cũng như danh sách các file trong quá trình chuyển đổi. Bạn cũng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình copy dữ liệu ngay lập tức – tính năng mà người dùng Windows 7 trở về trước không hỗ trợ.

Một tính năng mạnh mẽ khác của TeraCopy chính là phần mềm hỗ trợ việc kiểm tra file gốc và file sau khi copy bằng việc đối chiếu mã CRC của mỗi file nguồn và file sau khi copy. Điều này đảm bảo các file của bạn sẽ không bị thay đổi trong quá trình di chuyển dữ liệu giúp file luôn được an toàn.

Những tính năng chính của TeraCopy

  • Di chuyển tập tin nhanh hơn
  • Hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục quá trình copy
  • Phục hồi lỗi trong quá trình sao chép
  • Hiển thị danh sách tệp tin chuyển
  • Sao chép, di chuyển tới thư mục yêu thích (bản Pro).
  • Chọn các tệp cùng tên tại thư mục khác nhau (bản Pro).

Tải miễn phí TeraCopy Pro 3.27 Final Key Full

Để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm, bạn nên tải về bộ cài đặt kèm theo công cụ kích hoạt  phiên bản Pro theo đường link bên dưới của Boxphanmem.com để sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng TeraCopy

Ngay sau khi tải về và kích hoạt phần mềm. Để thực hiện di chuyển file bạn cần lựa chọn file hoặc nhiều thư mục cần copy sau đso click chuột phải và lựa chọn TeraCopy trong menu để thực hiện copy file bằng phần mềm này. Tiếp đó hãy lựa chọn thư mục đích và nhấn copy để thực hiện.

TeraCopy chon thu muc copy

Quá trình copy file sẽ bắt đầu, bạn có thể thấy danh sách tệp tin đã di chuyển hoàn thành và đang trong hàng đợi copy, tốc độ copy cũng như mã CRC của từng file. ngoài ra bạn cũng có thể tạm dừng và tiếp tục copy một cách dễ dàng.

TeraCopy tien hanh copy

Kể từ khi sử dụng TeraCopy Pro 3.27 Final Key Full, Boxphanmem.com cảm thấy rất hài lòng về phần mềm bởi tốc độ và các tính năng hữu ích của phần mềm mang lại đặc biệt là không mất nhiều thời gian khi tiến hành di chuyển các file với dung lượng lớn như trước nữa. Các bạn hãy nhanh tay tải về và sử dụng nhé. Chúc thành công!

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
DO VAN TAN
DO VAN TAN
2 Năm trước

key nhập vào ko thấy hiện tượng gì ad ạ

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x