Teorex FolderIco 5.1 Key Full – Đổi màu biểu tượng thư mục nhanh chóng

Thông thường biểu tượng thư mục trên Windows sẽ có màu vàng. Tuy nhiên nếu bạn đã nhàm chán với biểu tượng này thì hãy tô màu cho chúng. Teorex FolderIco là phần mềm đơn giản nhưng hữu ích giúp bạn đổi màu thư mục trên máy tính dễ dàng. Ngoài việc bớt nhàm chán, việc đổi màu này cũng giúp bạn quản lý thư mục, theo dõi chúng được dễ dàng hơn đó.

Teorex FolderIco 5.1 Key Full - Đổi màu biểu tượng thư mục nhanh chóng

Hãy tưởng tượng những thư mục màu đỏ là thư mục quan trọng nhất. Thư mục màu xanh quan trọng tiếp theo… và còn rất nhiều màu khác tùy theo bạn lựa chọn và đổi màu tùy thích. Rất thú vị phải không?

Teorex FolderIco hoạt động rất nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên máy nên bạn yên tâm sẽ không gây bất cứ hiện tượng giật lag nào khi sử dụng cả. Giao diện sử dụng cũng đơn giản, menu đã được tích hợp sẵn vào chuột phải của mỗi thư mục giúp bạn thay đổi màu cực nhanh.

Tính năng chính của Teorex FolderIco

  • Đổi màu thư mục để tổ chức, quản lý được dễ dàng hơn.
  • Phân loại thư mục theo màu ưu tiên.
  • Hoạt động nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên hệ thống.
  • TÍch hợp sẵn vào menu chuột phải.

Tải về miễn phí Teorex FolderIco 5.1 Key Full

Phần mềm này hiện có giá trị 20$ cho 1 giấy phép bản quyền. Tại Boxphanmem.com bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về, cài đặt, kích hoạt theo hướng dẫn và key đi kèm trong gói nén ngay đi thôi.

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với nhiều file, thư mục cùng lúc. Teorex FolderIco là công cụ tuyệt vời giúp bạn quản lý, sắp xếp file rất khoa học và hiệu quả. Chắc chắn sẽ nâng cao năng suất làm việc của bạn rất nhiều đó. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x