Download TeamViewer Corporate 12.0.88438 Key Full miễn phí

TeamViewer luôn là giải pháp hàng đầu của người dùng trên toàn thế giới giúp bạn điều khiển, truy cập máy tính từ xa một máy tính khác một cách dễ dàng nhanh chóng nhất. Chỉ đơn giản với 1 ID và mật khẩu sau khi cài đặt phần mềm, bạn có thể điều khiển một máy tính khác cách xa bạn như đang dùng chính chiếc máy tính của bạn vậy.

Nếu bạn cần dọn dẹp máy tính, CCleaner mới nhất Key Full luôn sẵn sàng giúp bạn 😀 

 TeamViewer Premium v11.0.59131 Full Serial

Có lẽ để nói về tính năng và cách thức sử dụng phần mềm này thì chắc chắn các độc giả của BoxPhanMem.Com đều ít lần sử dụng hay nghe qua về phần mềm này rồi đúng không? Tuy nhiên hôm nay BoxPhanMem.Com sẽ gửi tới bạn miễn phí phiên bản TeamViewer Corporate. Với phiên bản này bạn sẽ được sử dụng tính năng cao cấp TeamViewer Manager – đây là công cụ giúp bạn truy cập 1 list các danh sách máy tính cài dặt Teamviewer. Thường thì tính năng này chỉ dành cho doanh nghiệp lớn nơi có nhiều máy tính cùng kết nối mạng.

Đối với người dùng cá nhân nếu bạn sử dụng nhiều teamviewer chắc chắn sau 1 thời gian bạn sẽ bị yêu cầu mua bản quyền phần mềm, vì vậy bạn cũng có thể tải về miễn phí TeamViewer Corporatetại BoxPhanMem.Com để cài đặt và sử dụng mà không lo về việc bị giới hạn thời gian sau một thời gian sử dụng Teamviewer miễn phí nữa. Một khi bị giới hạn 5 phút sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm cách sửa lỗi TeamViewer bị giới hạn 5 phút bằng VN-Zoom TeamViewer Kit® mà Boxphanmem đã giới thiệu trước đó.

Các tính năng chính của TeamViewer

  • Điều khiển máy tính từ xa mà không cần cài đặt
  • Truyền tải tệp tin: Không chỉ giúp bạn điều khiển máy tính từ xa, Teamviewer còn giúp bạn gửi tệp tin một cách nhanh chóng trong quá trình điều khiển máy tính
  • Độ bảo mật cao: Các kết nối trong Teamviewer đều được kết nối và mã hóa thông qua giao thức SSL vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất cứ ai có thể truy cập kết nối giữa các máy tính của bạn.

Tải miễn phí TeamViewer Corporate 12.0.88438 + Portable

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản  TeamViewer Corporate 12.0.88438 Final theo đường link bên dưới, ngoài ra trong gói tải về còn có phiên bản Portable để bạn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt phức tạp.

Hy vọng với phiên bản TeamViewer Corporate mới nhất hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn không bị hạn chế bởi phiên bản miễn phí sau một thời gian sử dụng Teamviewer nữa nhé. chúc thành công!

guest
3 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Rob
Rob
2 Năm trước

Link download bi loi roi, admin update giup minh voi (Sorry ko co unikey). Thanks.

Thanh tu
Thanh tu
3 Năm trước

Crack hay key full vậy Add?

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x