Download Microsoft Windows & Office ISO Download Tool 8.15

Hiện nay sau khi Windows 10 ra mắt thì bạn rất khó có thể tìm được link tải file ISO Windows 7/8/8.1 trực tiếp từ Microsoft. Tuy nhiên gần đây Blogger nổi tiếng Wzor đã có một thủ thuật nhỏ với trang Tech Bench của Microsoft giúp người dùng có thể tải trực tiếp file ISO từ trang này mà không cần product key của sản phẩm. Dựa vào đó, công cụ Microsoft Windows & Office ISO Download Tool 8.15 vừa được phát hành bởi Heidoc để giúp những người dùng có thể nhanh chóng lấy được link tải file ISO Windows 7/8/8.1/10 và link Office chính gốc Microsoft mới nhất 2017 mà không phải làm các thao tác phức tạp.

Sau khi tải về, bạn có thể sử dụng Key để Active Win 10 để kích hoạt sử dụng mãi mãi nhé. Đối với Office 2019, bạn có thể sử dụng Công cụ Active Office 2019 bản quyền trọn đời ngay.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Windows & Office ISO Download Tool

Đầu tiên để sử dụng được công cụ này, bạn cần tải về theo đường link bên dưới:

Tải về Microsoft Windows & Office ISO Download Tool bản 8.15 mới nhất

Link 4File

Link Files.pw

Hiện tại đang là phiên bản 8.15 và máy bạn cần có .NET Framework 4.6.2 đi kèm Internet Explorer 11. Ngoài ra bạn cũng có thể Tải về file ISO Windows 10 May 2019 Update chính gốc Microsoft MSDN rồi nhé.

Có gì mới trong bản 8.15 (Ngày 01/06/2019)

  • Updated French localization.

Sau khi tải Microsoft Windows & Office ISO Download Tool, giải nén và khởi chạy. Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm lên và sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Tiếp đó hãy nhìn sang bên phải của phần mềm. Tại đây bạn có thể lựa chọn bản Windows hệ điều hành mà bạn muốn tải file ISO về. Ngoài Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10 thì bạn cũng có thể tải về cả file ISO của Office 2007, 2010 – Tất cả đều là link chính chủ Microsoft hết.

Microsoft Windows & Office ISO Download Tool - lựa chọn phiên bản windows iso

Trong trường hợp này thì Boxphanmem.com đang muốn tải file ISO của hệ điều hành Windows 7 Pro SP1 nên tại mục bên trái boxphanmem.com lựa chọn Windows 7. Tiếp đó sẽ xuất hiện 1 menu lựa chọn phiên bản, tại đây Boxphanmem.com lựa chọn Windows 7 Professional SP1 rồi nhấn confirm.

Microsoft Windows & Office ISO Download Tool - tải file iso windows chính chủ microsoft

Chú ý, tại bước này sẽ có rất nhiều file Windows cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên thì đối với người dùng tại Việt nam thì nên lựa chọn như hình trên là đủ. Nhiều bạn vẫn thắc mắc những bản K, N, KN đi kèm trên thì boxphanmem.com xin cung cấp 1 số thông tin như sau:

  • Windows K: Đây là bản Windows dành cho người dùng Hàn Quốc, file ISO đi kèm sẽ có thêm các đường link giúp người dùng tải các phần mềm thích hợp dành cho người dùng Hàn Quốc.
  • Windows N: N ở đây là “Not with Windows Media Player”, phiên bản này dành riêng cho thị trường EU vì tại EU Windows không được phép cài đặt Windows Media Player vì Microsoft đã từng bị cáo buộc độc quyền khi cài ứng dụng này.
  • Windows KN: Phiên bản dành cho thị trường hàn Quốc và không có Windows Media Player.

Tiếp đó hãy lựa chọn ngông ngữ English cho file ISO cài đặt, nhấn Confirm tiếp.

Microsoft Windows & Office ISO Download Tool - lựa chọn ngôn ngữ cho file iso

Nhanh chóng bạn sẽ thấy được link tải file ISO Windows 7 Pro SP1 của Microsoft tương ứng với bản 32 bit và 64 bit. Hãy click vào bản tương ứng để copy đường link tải rồi sử dụng các công cụ hỗ trợ download như IDM để tải nhanh nhất.

Nếu bạn chưa kích hoạt IDM thì hãy sử dụng Key IDM Full Crack, hoặc dùng IDM Silent 2019 cho dễ nhé.

Microsoft Windows & Office ISO Download Tool - link tải file iso chính gốc microsoft

Quá trình tải bắt đầu, tất cả link đều trực tiếp từ Microsoft hết nên tốc độ tải rất là nhanh và bạn có thể an tâm sử dụng.

Microsoft Windows & Office ISO Download Tool

Như vậy với một công cụ nhỏ nhưng rất mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí file ISO các phiên bản Windows chính chủ từ Microsoft mà không cần lo ngại việc tải bản Windows chia sẻ trên các trang mạng hiện nay có an toàn không. Sau khi tải về bạn có thể ghi ra đĩa hoặc sử dụng Rufus để tạo USB boot giúp cài đặt Windows nhanh chóng.

guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Vinhomes Riverside
Vinhomes Riverside
5 Năm trước

Bản này đã active chưa cả nhà ơi

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x