Download StartIsBack 2.9.8 Key Full – Start Menu Win 7 cho Win 10

Bạn vừa nâng cấp lên Windows 10? Bạn cảm thấy không quen thuộc với nút Start Menu mới này và muốn sử dụng nút Start Menu trên Windows 7? StartIsBack 2.9.8 là công cụ tuyệt vời giúp bạn mang nút Start Menu trên Windows 7 trở lại Windows 10.

Tải IDM Silent mới nhất để cài đặt, kích hoạt IDM hoàn toàn tự động. Không lo báo lỗi Fake Serials number.

StartIsBack++ 2.1.2 - Mang Start Menu Windows 7 trở lại trên Windows 10

Như chúng ta đã biết, kể từ khi Windows 8 được ra mắt thì nút Start Menu đã được thay đổi rất nhiều. Giao diện Metro được ra đời và nút Start Menu Windows 7 đã mất đi. Dưới ý kiến người dùng, nút Start đã quay lại trên Windows 8.1 và mới nhất là Win 10 nhưng cũng làm không ít nhiều người bối rối khi sử dụng nó bởi họ đã quá quen thuộc với nút Start trên Win 7 rồi 😀

Hiểu điều đó, StartIsBack++ được ra đời nhằm bù đắp sự trống trải đó trong lòng người dùng Win 10. Đây là một công cụ nhỏ giúp mang nút Start Win 7 trở lại trên Win 10. Với đầy đủ các tính năng, giao diện và cách thứ sử dụng đều được làm giống tới 99%. Các tính năng như tìm kiếm, kéo thả, pin ứng dụng đều sử dụng rất hoàn hảo. Tốc độ phản hồi khi click nút Start cũng rất nhanh không như nhiều phần mềm khác.

Ngoài StartIsBack++ 2.9.8, bạn cũng có thể tham khảo thêm Start Menu X PRO hay Start10 với các tính năng tương tự.

Cùng điểm qua một số tính năng chính của StartIsBack++ cho Windows 10

  • Khôi phục đầy đủ tính năng nút Start của Win 7: Các chức năng tìm kiếm, kéo thả, pin đều hoàn thiện. Bạn có thể tinh chỉnh tất cả mọi thứ với ứng dụng này.
  • Thay thế các icon ứng dụng Live bằng icon giống trên Win 7
  • Giảm thiểu tiêu tốn tài nguyên hệ thống bằng cách tắt Cortana
  • Khả năng sử dụng Icon đầy đủ kích thước 32×32 và nút Start
  • Hiệu ứng bóng mờ trên ngữ cảnh
  • Tự tùy biến giao diện

Có gì mới trong bản StartIsBack++ 2.9.8

  • Fixed taskbar z-ordering degradation

Donwload miễn phí StartIsBack 2.9.8 mới nhất 2021

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và muốn mang Start menu từ Windows 7 trở lại. Hãy tải ngay gói cài đặt StartIsBack mới nhất này và kích hoạt để sử dụng nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với giao diện, tính năng và tùy chỉnh tuyệt vời của phần mềm này thôi.

Ngoài ra phần mềm cũng tương thích cho Windows 8 và 8.1. Do đó tùy thuộc nhu cầu sử dụng bạn có thể cài đặt gói cần thiết.

Sau một thời gian trải nghiệm StartIsBack, Boxphanmem.com nhận thấy đây là một cách rất hay để tùy biến giao diện Win 10 phù hợp. Ngoải ra nút Start quen thuộc trên Win 7 cũng giúp sử dụng quen, tiện lợi hơn rất nhiều so với giao diện Start trên Win 10 còn lạ lẫm. Còn bạn thì sao? Hãy comment chia sẻ ý kiến của mình bên dưới với Boxphanmem.com về phần mềm này nhé.

guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Dương
Hoàng Dương
3 Năm trước

em không thể nào cài đặt được trên win10 creator. có ai giúp em không ạ

Hoàng Dương
Hoàng Dương
Reply to  Admin
3 Năm trước

ad team view qua máy em xem lỗi với ạ. fb.com/hwangyang98

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x