Download Speccy Pro v1.30 – Xem nhanh cấu hình máy tính

Speccy là một phần mềm tiện ích nhỏ của Piriform – hãng đã quá nổi tiếng với phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính CCleaner. Speccy Pro v1.30 được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra chi tiết phần cứng máy tính, bao gồm:  CPU, bo mạch chủ, RAM , card đồ họa, ổ cứng, ổ đĩa quang, âm thanh …

Download Speccy Pro v1.30 - Xem nhanh cấu hình máy tính

Việc kiểm tra phần cứng máy tính là cần thiết đặc biệt khi bạn cần mua hay bán lại 1 máy tính. Việc kiểm tra chi tiết cấu hình giúp bạn xác định rõ thông tin người đăng rao bán có chính xác hay không. Tránh những lừa đảo không mong muốn. Không chỉ vậy phần mềm cũng cho phép bạn theo dõi tình trạng các phần cứng như nhiệt độ từng bộ phận theo thời gian thực. Việc theo dõi nhiệt độ là cần thiết vị nhiệt độ quá cao có thể làm ảnh hưởng tới bộ phận đó cũng như các linh kiện bên cạnh.

Tính năng chính của  Speccy

  • Kiểm tra chi tiết cấu hình phần cứng máy tính.
  • Lập báo cáo chi tiết.
  • Lưu Snapshots.

Tải về miễn phí Speccy v1.30 mới nhất 2016

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí Speccy phiên bản v1.30 mới nhất theo đường link bên dưới từ Boxphanmem.com. Đây là bản Portable, bạn chỉ cần chạy file và không cần cài đặt gì cả. Ngoài ra bản Pro cũng cho phép bạn auto update mà bản Free không có.

Tải bản Pro

Link FileDwon

Link Upload

Hy vọng với Speccy Pro v1.30, bạn có thể nhanh chóng dễ dàng kiểm tra cấu hình chiếc PC, laptop của bạn khi đi mua máy cũ hoặc tự lắp ráp chiếc PC của mình nhé. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x