Snappy Driver Installer R1741 – Bộ cài Driver Offline cho mọi máy tính

Snappy Driver Installer (SDI) là một bộ cài đặt driver Offline cho mọi máy tính cực kỳ mạnh mẽ. Hoạt động cũng tương tự như DriverPack Solution Offline, Snappy Driver Installer hoàn toàn miễn phí để tải về. Với hàng trăm ngàn driver được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng cài đặt toàn bộ driver cho mọi máy tính mà không cần kết nối Internet. Phần mềm rất phù hợp cho các kỹ thuật viên máy tính hay các bạn có nhu cầu cài lại máy tính nhiều lần.

Snappy Driver Installer 1.17.4.1 R1741 - Bộ cài Driver Offline cho mọi máy tính

Không giống như các phần mềm cài đặt Driver online phổ biến hiện nay như IObit Driver Booster Pro hoặc Driver Talent Pro. Khi sử dụng các phần mềm này để cài đặt driver, bạn cần phải có 1 kết nối Internet để phần mềm tải về các gói driver cần thiết. Điều này có thể tốn thời gian nếu bạn có một kết nối Internet không được nhanh chóng.

Snappy Driver Installer tiếp cận theo cách hoàn toàn khác trong quá trình cài dặt driver. Toàn bộ các gói driver sẽ được tải về Offline, với dung lượng lên tới gần 12GB. Trong gói tải về có đầy đủ các driver của hầu hết các hãng máy tính, phần cứng khác nhau trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần tải bộ cài Offline này về, mở chương trình lên. Nó sẽ tiến hành quét toàn bộ phần cứng máy tính và cài đặt driver phù hợp cho bạn.

Việc sử dụng Driver Offline sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ tải một cách đáng kể. Hơn thế nữa, các gói driver cũng được update thường xuyên theo phiên bản mới nhất. Bạn chỉ cần lưu ý tải về gói Snappy Driver Installer mới nhất mà Boxphanmem.com cập nhật liên tục bên dưới.

Điểm qua tính năng đáng chú ý của Snappy Driver Installer

  • Được cấp phép theo chuẩn GNU GPL v3 (Open source). Viết bằng C / C ++.
  • Thuật toán tìm kiếm driver nhanh chóng. Hỗ trợ hầu hết các driver hiện nay trên thị trường.
  • Lập danh sách các driver trên máy tính.
  • Tự động update driverpacks và ứng dụng qua Internet.
  • Cài đặt tự động (/ autoinstall switch). Hỗ trợ khởi động lại máy tính khi cần thiết.
  • Đa ngôn ngữ. Hỗ trợ 17 ngôn ngữ khác nhau.
  • Hỗ trợ tùy biến Themes.

Tải miễn phí Snappy Driver Installer phiên bản 1.17.4.1 R1741 mới nhất 2017

Ngoài việc cung cấp gói cài đặt Driver Offline, Snappy Driver Installer cũng hỗ trợ phiên bản cài đặt Online cho máy tính. Boxphanmem.com cung cấp cho bạn cả 2 link tải bản Offline và Online theo link bên dưới.

Bộ cài Offline [12.2 GB]: Link Fshare | Link Torrent

Bộ cài Online [4.0 MB]: Link FileDwon

Boxphanmem.com khuyến khích bạn nên tải bộ cài đặt Offline thông qua link Fshare để có tốc độ tải về nhanh nhất. Nếu bạn chưa có tài khoản VIP Fshare, bạn có thể sử dụng Tool get link VIP Fshare mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó.

Hướng dẫn sử dụng Snappy Driver Installer 1.17.4.1 R1741 để cài đặt Driver cho máy tính

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể xem qua video bên dưới. Video bằng tiếng anh nhưng bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng tổng quan.

 

Nhìn chung Snappy Driver Installer khá tốt trong quá trình sử dụng. Quá trình quét, tìm kiếm driver phù hợp rất nhanh chóng. Các gói update driver cũng được hãng update thường xuyên và kịp thời. Boxphanmem.com sẽ liên tục cập nhật các bản mới nhất của gói Driver Offline này. Các bạn nhớ theo dõi và update kịp thời nhé. Chúc thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x