Snail Driver: Cập nhật Driver chỉ với 1 cú click chuột

Có rất nhiều công cụ giúp bạn cập nhật Driver cho máy tính một cách nhanh chóng nhưng đa phần trong số đó đều là những phiên bản trả phí. Tuy nhiên với Snail Driver, phần mềm hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn cập nhật toàn bộ Driver trên máy tính của mình một cách nhanh chóng với chỉ 1 cú click chuột.

IObit Driver Booster Pro và Key Avast Driver Updater là phần mềm cập nhật driver hàng đầu hiện nay, tại Boxphanmem.com bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí với key LifeTime nhé 😀  

Snail Driver: Cập nhật Driver chỉ với 1 cú click chuột

Như các bạn đã biết thì việc thường xuyên update Driver cho máy tính là một việc vô cùng quan trọng nhằm sửa lỗi và giúp cải thiện tốc độ của bạn. Tuy bạn có thể tự tay tìm kiếm và cập nhật nhưng việc đó vô cùng mất thời gian, bạn có thể sử dụng các công cụ cập nhật driver như Snail Driver để giúp bạn tự động nhận diện, tìm kiếm và cập nhật driver cho những driver đã cũ hoặc chưa được cài đặt trên máy tính của bạn nhé.

Các tính năng chính của Snail Driver

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Cập nhật toàn bộ chỉ với 1 cú click
  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows hiện nay
  • Cơ sở dữ liệu về các thiết bị lớn với hơn 300.000 dữ liệu về các driver của các hãng khác nhau.

Tải về miễn phí Snail Driver mới nhất

Như đã nói ở trên, phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí theo đường link bên dưới. Boxphanmem.com sẽ liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất của phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng Snail Driver để tìm kiếm và cập nhật driver mới nhất

Tại giao diện chính của chương trình, bạn hãy tiến hành nhấn chuột vào Scan để phần mềm tiến hành dò quét toàn bộ driver trên máy tính của bạn đồng thời đối chiếu với cơ sở dữ liệu của phần mềm để tìm kiếm những driver đã quá hạn và những driver còn thiếu trên máy tính của bạn.

Snail Driver: Cập nhật Driver chỉ với 1 cú click chuột

Ngay sau khi quét xong, 1 danh sách các driver có phiên bản mới sẽ được hiện ra. Bạn có thể chọn 1 driver hoặc toàn bộ, nhấn nút Update để phần mềm tiến hành tải driver về và cập nhật.

Theo mặc định phần mềm sẽ tư động tạo System Restore Point để khôi phục lại trong trường hợp bị lỗi cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng nhé.

Tải driver máy tính bằng snail driver

Sau khi tải toàn bộ và cập nhật. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết về tiến trình cũng như toàn bộ các driver đã được cập nhật.

Sau một thời gian sử dụng Snail Driver để cập nhật driver cho máy tính, Boxphanmem.com thấy điểm yếu duy nhất của phần mềm đó là không hỗ trợ tạo backup. Hy vọng trong thời gian tới hãng phát triển sẽ bổ sung thêm tính năng này. Các bạn hãy dùng thử và cho cảm nhận bằng cách để lại comment bên dưới nhé. 😀

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x