Tải Remix OS Player – Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

Remix OS là một hệ điều hành Android được tùy biến với giao diện rất giống Windows 10. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng Android theo dạng của sổ, nút Start hay desktop quen thuộc. Tuy nhiên trước đây Remix OS chỉ hỗ trợ bạn cài đặt song song Windows thì hôm nay, hãng phát triển Jide vừa phát hành phiên bản Remix OS Player. Đây là một gói cài đặt giúp bạn chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần phải cài song song phức tạp như trước nữa. Bạn có thể trải nghiệm game, ứng dụng thông qua trình giả lập Android tốt nhất này.

Tải Remix OS Player - Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

Remix OS Player hiện tại đã được cập nhật phiên bản Remix 3.0 và phát triển dựa trên Android 6.0. Đây là một trình giả lập đầu tiên có hỗ trợ Android 6.0 hiện nay. Không những vậy Remix OS Player còn hỗ trợ đầy đủ card đồ họa bên thứ 3 như AMD, Nvidia.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Windows 7 (64-bit) hoặc mới hơn
 • Core i3 (Đề nghị Core i5 hoặc Core i7)
 • 4GB RAM
 • 8GB Ổ cứng trống (Đề nghị 16GB)
 • kết nối Internet
 • Bật Virtualization Technology trong BIOS. Bạn có thể kiểm tra và bật bằng cách
  • Khởi động lại máy tính
  • Nhấn ‘F2’ hoặc ‘Del’ hoặc ‘Enter’ để truy cập vào BIOs
  • Tìm kiếm mục “Virtualization Technology” / “Intel® Virtualization Technology” trong mục “CPU Configurations”, “System Configurations”, “Advanced’ hoặc ‘Security”
  • Bật chế độ “Virtualization Technology”
  • Lưu lại và khởi động lại

Tải Remix OS Player mới nhất 2016 – Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí gói cài đặt của phần mềm theo đường link bên dưới.

Tải về:

Link Mega

Hướng dẫn cài đặt Remix OS Player mới nhất 2016

1. Sau khi tải về gói cài đặt trên bạn có thể sử dụng Winrar full Key để giải nén và được file Remix OS Player.exe, tiến hành chạy file để giải nén tại thư mục hiện tại. Giải nén xong bạn sẽ được thư mục RemixOSPlayer, tiến hành truy cập và chạy file RemixOSPlayer.exe để bắt đầu sử dụng.

2. Màn hình thiết lập đầu tiên sẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể click vào advanced settings để lựa chọn chi tiết cấu hình của Remix OS bao gồm: Ram, CPU, Display settingsNếu bạn không muốn thay đổi thì có thể để mặc định và nhấn Start để bắt đầu.

cài đặt remix os player cho windows

3. Remix OS Player sẽ tiến hành cài đặt, tải về 1 số thứ. Bạn cần chờ đợi 1 vài phút.

hướng dẫn cài đặt remix os player

4. Tiếp đó, bạn được yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ hệ thống. Hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh.

hướng dẫn remix os player

5. Tiếp theo, phần mềm sẽ yêu cầu bạn đồng ý với giấy phép sử dụng. Nhấn đồng ý và tiếp tục.

6. Tiếp đó Remix OS sẽ đưa ra cho bạn 1 số ứng dụng phổ biến hiện nay để bạn cài đặt. Nếu bạn không có nhu cầu thì hãy bỏ qua và tiếp tục.

7. Tiếp đó, một màn hình hiển thị hỏi bạn có kích hoạt Google Play Store hay không? Hãy nhấn Active để được sử dụng kho ứng dụng của Google nhé.

tải remix os player

8. Quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn sẽ được đưa tới màn hình chính của Remix OS Player.

màn hình chính remix os player

Không giống như những trình giả lập Android khác như Nox App Player hay BlueStacks, Remix OS Player có giao diện trực quan, thân thiện hơn. Hơn thế nữa với hệ điều hành Android 6.0 mới nhất sẽ giúp bạn chạy các ứng dụng dễ dàng và mượt mà hơn. Giao diện trình giả lập cũng rất dễ sử dụng. Giờ đây bạn có thể chạy song song các ứng dụng Android theo dạng cửa sổ giống với Windows. Boxphanmem.com đánh giá đây là trình giả lập android tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng. Còn bạn thì sao? Hãy comment bên dưới chia sẻ cùng Boxphanmem.com ngay nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x