RegClean Pro 8.3 Full Key – Phần mềm dọn dẹp, sửa lỗi, tối ưu Registry

Registry là một thành phần rất quan trọng của hệ điều hành Windows. Trong quá trình sử dụng máy tính, nếu bạn thường xuyên cài đặt, gỡ bỏ nhiều phần mềm khác nhau. Hoặc thậm chí đơn giản là xóa dữ liệu nào đó cũng sẽ phá sinh ra các Registry. Nhiều các Registry không sử dụng sẽ tích lũy, gây lộn xộn và phân mảnh toàn bộ hệ Registry. Làm chậm tốc độ máy tính của bạn. Giải pháp ở đây chính là sử dụng RegClean Pro. Phần mềm với công nghệ quét Registry đặc biệt giúp phát hiện các Registry không sử dụng. Từ đó loại bỏ, sắp xếp lại, sửa chữa, chống phân mảnh và tối ưu hóa Registry hiệu quả.

Tham khảo một số phần mềm giúp tối ưu hóa hệ thống toàn diện hàng đầu hiện nay: IObit Advanced SystemCare Pro hoặc CCleaner Professional Plus

RegClean Pro 8.3 Full Key - Phần mềm dọn dẹp, sửa lỗi, tối ưu Registry

Thông qua việc loại bỏ, dọn dẹp các Registry không tồn tại, bị lỗi. Từ đó hệ điều hành sẽ không thực hiện các tác vụ với các phần mềm và phần cứng không tồn tại nữa. Quá trình chống phân mảnh Registry cũng làm cho hệ thống chạy nhanh đáng kể. Cũng giống như ổ đĩa bị phân mảnh, Registry bị phân mảnh khiến hệ điều hành phải tìm kiếm tại hàng trăm, nghìn địa điểm khác nhau. Dẫn tới làm chậm hệ thống là điều hiển nhiên. RegClean Pro sẽ khắc phục hoàn toàn các vấn đề này với tính năng của mình.

Một ưu điểm nữa của RegClean Pro là khả năng backup registry. Trước mỗi tiến trình dọn dẹp, sửa chữa, chống phân mảnh registry. Phần mềm sẽ tiến hành Backup lại toàn bộ Registry trên máy tính. Điều này đảm bảo nếu quá trình dọn dẹp xảy ra lỗi, bạn có thể khôi phục lại toàn bộ registry cho mình.

Tính năng chính của RegClean

  • Sửa các registry không hợp lệ.
  • Chống phân mảnh và thu gọn registry.
  • Cải thiện thời gian đáp ứng của hệ thống.
  • Ngăn chặn sự cố hệ thống và BSOD.
  • Cải thiện đáng kể hiệu năng máy tính.

Tải miễn phí RegClean Pro 8.3 Full Key

Tải về miễn phí phiên bản Pro của phần mềm theo link bên dưới. Bản đã được repack, đã kích hoạt sẵn và Việt hóa từ thành viên ptk911 trên diễn đàn VN-Zoom. Bạn có thể yên tâm và sử dụng.

Tải về RegClean Pro 8.3.81.594 Viet Repack Silent: 

Hệ điều hành tương thích: Windows 10/8/8/7 / Vista và XP (cả 32 bit và 64 bit)

Link FileDwon

Link Mega

Systweak đã phát triển công nghệ làm sạch, tối ưu hóa Windows Registry từ năm 1999. Và RegClean Pro là một sản phẩm với công nghệ kế thừa từ hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, chắc chắn phần mềm sẽ làm bạn bất ngờ về khả năng của nó. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x