Recover Keys 9.0.3.168 Enterprise – Sao lưu key bản quyền Office, Win, phần mềm….

Recover Keys 9.0.3.168 Enterprise là phiên bản cao cấp nhất của phần mềm Recover Keys. Phần mềm giúp bạn quét, tìm kiếm và sao lưu lại key kích hoạt của tất cả các phần mềm trên máy tính. FIle key được lưu lại thành nhiều định dạng khác nhau (HTML, TXT, CVS) giúp bạn khôi phục bằng tay dễ dàng khi cài đặt lại máy tính hoặc phần mềm đó.

Tối ưu hóa hệ thống máy tính tuyệt vời bằng cách sử dụng Key IObit Advanced SystemCare Pro mới nhất

Recover Keys hỗ trợ hơn 8143 phần mềm khác nhau trên toàn thế giới. Trong phải kể tới các phần mềm quan trọng như: Microsoft Windows, Microsoft Office, Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel Draw, Dreamweaver, Flash, Registry Mechanic, Partition Magic, Sound Forge, Camtasia Studio, Ulead Video Studio, IObit Driver Booster Pro vv

Tính năng chính của Recover Keys

  • Khôi phục các phím kích hoạt từ 8143 các chương trình phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn, bao gồm cả sản phẩm phổ biến như Windows, Office và Adobe Photoshop. Xem danh sách đầy đủ các chương trình hỗ trợ .
  • Xuất đầy đủ dữ liệu key đăng ký, chẳng hạn như tên người dùng, Công ty, Mã sản phẩm, Auth. key. Nếu có
  • Hỗ trợ xuất file txt, HTML, Word, Excel, PDF, CSV, XML.
  • Quét hệ điều hành Windows khác, nếu bạn đang chạy song song hai hệ điều hành.
  • Quét trong mạng LAN tất cả các máy tính.
  • Hỗ trợ quét nhiều máy tính từ xa cùng một lúc; điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  • Hỗ trợ thay đổi mã sản phẩm mà không cần cài đặt lại phần mềm.
  • Một số key bản quyền phần mềm không trong registry, nhưng trên ổ cứng. Recover Keys cũng sẽ tìm kiếm các key đó trên ổ cứng của bạn.
  • Giao diện trực quan.
  • Hỗ trợ Windows NT / 2000 / XP / Vista / 7/8 / 8,1 / 10 và có sẵn với 27 ngôn ngữ.

Tải miễn phí Recover Keys 9.0.3.168 Enterprise mới nhất Việt hóa

Phiên bản bên dưới đây là bản Enterpirse cao cấp nhất trong các gói phiên bản phần mềm. Ngoài ra bản này là phiên bản Portable giúp bạn chạy phần mềm ngay mà không cần cài đặt. Hơn nữa phiên bản này cũng đã được Việt hóa giúp bạn sử dụng dễ dàng nhanh chóng hơn. Tải về theo link bên dưới.

Nếu bạn hay phải thay đổi, cài đặt lại hệ điều hành thường xuyên. Hoặc nếu bạn muốn dự phòng các key bản quyền phần mềm mình đã mua thì hãy sử dụng ngay Recover Keys 9.0.3.168 Enterprise. Đây là một phần mềm rất tiện ích giúp bạn sao lưu và lưu trữ số key bản quyền phần mềm quý giá mình có được.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x