Donwload Universal Extractor 1.6.1 Full Key – Giải nén mọi định dạng nén

Universal Extractor 1.6.1 Full Key là một phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ bạn giải nén file nén ở hầu hết định dạng nén hiện nay. Ngoài .rar, .zip, .7-z,TAR, NGR, ISO, DLL… Phần mềm còn hỗ trợ giải nén các chương trình cài đặt (như Wise hay NSIS). Thậm chí một gói Windows Installer (.msi).

Donwload Universal Extractor 1.6.1 Full Key - Giải nén mọi định dạng nén

Không giống như WinRAR 5.5  hay 7-Zip. Các phần mềm này vừa hỗ trợ bạn giải nén và nén dưới các định dạng nén thông dụng. Universal Extractor 1.6.1 Full Key chỉ hỗ trợ bạn duy nhất khả năng giải nén file nén. Điểm mạnh của nó so với 2 phần mềm kể trên là nó hỗ trợ giải nén hầu hết các định dạng file.

Phần mềm hỗ trợ người dùng 3 phương thức giải nén khác nhau: giải nén tệp tin vào một thư mục cụ thể, giải nén tệp tin tại thư mục đang mở và giải nén tệp tin vào thư mục con của thư mục đang mở. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các tùy chọn sao cho phù hợp và nhanh nhất.

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ 3 phương thức giải nén khác nhau.
  • Hỗ trợ giải nén nhiều định dạng nén: RAR, ZIP, 7Z, EXE, TAR, NGR, ISO, DLL…
  • Tốc độ giải nén nhanh.
  • Không làm hỏng dữ liệu trong file nén.

Donwload Universal Extractor 1.6.1 Full Key

Tải về miễn phí phiên bản mới nhất của phần mềm theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Xin nhớ rằng phần mềm này không hỗ trợ nén file. Nó sẽ không bao giờ thay thế được WinRAR, 7-Zip, vv Phần mềm chỉ hỗ trợ bạn giải nén các file nén ở hầu hết các định dạng nén khác nhau. Do đó nó phù hợp cho bạn nếu muốn trích xuất file từ Inno Setup hoặc Windows Installer packages mà không cần sử dụng các phần mềm phức tạp.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x