Chia sẻ Key Iobit Protected Folder Pro 1.3 bản quyền 1 năm miễn phí

Iobit Protected Folder Pro 1.3 được thiết kế để bảo vệ các thư mục và tệp của bạn không bị xem, đọc hoặc sửa đổi bằng mật khẩu trong Windows 10 , 8 / 8.1 / 7 / Vista / XP và Windows 2000.

Chia sẻ Key Iobit Protected Folder Pro 1.3 bản quyền 1 năm miễn phí

Nhiều người dùng máy tính có nguy cơ bị trộm cắp dữ liệu, xâm phạm quyền riêng tư mà không hề hay biết. Dữ liệu của bạn có thể bị sao chép, đọc công khai từ các phần mềm gián điệp. Từ việc sử dụng chung máy tính, hoặc máy tính bị mất cắp. Sẽ rất nguy hiểm nếu các dữ liệu của bạn bị mất như vậy. Iobit Protected Folder sẽ giúp bạn giả quyết toàn bộ các vấn đề này.

Đơn giản bạn chỉ mất vài giây, kéo và thả các tệp và thư mục bằng chuột của bạn và bạn có thể ẩn và bảo vệ chúng khỏi bị xem hoặc sửa đổi. Bạn cũng không cần một bước mở khóa phức tạp nếu bạn muốn xem hoặc làm việc với dữ liệu được bảo vệ. Iobit Protected Folder cho phép bạn mở và xử lý chúng trực tiếp trong ‘hộp an toàn’ của phần mềm này. Giao diện phần mềm cũng thừa hưởng tính năng trực quan và dễ dàng của các phần mềm IObit khác như IObit Advanced SystemCare Pro hay IObit Driver Booster Pro giúp bạn có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Với sự kết hợp của các tùy chọn bảo vệ khác nhau, Iobit Protected Folder cung cấp cho người dùng nhiều mức độ bảo vệ thư mục và tập tin.

 Người dùng có thể ẩn chúng khỏi Explorer hoặc các chương trình khác để không ai hoặc không có chương trình nào có thể xem chúng; hoặc chọn từ chối quyền truy cập đọc để người khác không thể chạy, sao chép hoặc đọc các tệp được bảo vệ hoặc từ chối quyền ghi để đảm bảo rằng tệp được bảo vệ không thể di chuyển, xóa hoặc sửa đổi. Để bảo vệ tối đa, người dùng có thể bật tất cả các tùy chọn bảo vệ.

Tính năng chính của phần mềm:

  • Ẩn khỏi Chế độ xem: ẩn thư mục, tệp, hình ảnh và video từ những người muốn xem và tìm kiếm các tệp nhất định trên máy tính của bạn. Không ai có thể nhìn thấy chúng ngoại trừ bạn.
  • Chặn truy cập: dễ dàng chặn quyền truy cập vào các tệp, thư mục và chương trình bạn chọn. Bạn cũng có thể bảo vệ mật khẩu một thư mục và các tập tin của nó để những người khác có thể nhìn thấy nó nhưng không thể truy cập, đọc hoặc xem nội dung của nó.
  • Bảo vệ ghi: bạn có thể bảo vệ các tập tin của bạn không bị sửa đổi bởi những người khác. Không ai có thể thay đổi nội dung tệp của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Giữ các tệp của bạn an toàn và nguyên vẹn.
  • Bảo vệ quyền riêng tư: giữ dữ liệu cá nhân, tệp, hình ảnh hoặc video của bạn vào Thư mục được bảo vệ, cách duy nhất để truy cập các tệp này là bằng mật khẩu của bạn.

Nhận miễn phí Key Iobit Protected Folder Pro 1.3 bản quyền 1 năm miễn phí

Để nhận miễn phí Key bản quyền phần mềm Protected Folder Pro mới nhất, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Boxphanmem.com.

1. Tải bộ cài đặt phần mềm theo link bên dưới.

2. Tiến hành kích hoạt với giấy phép bên dưới. Boxphanmem sẽ liên tục cập nhật khi có key bản quyền mới.

Key bản quyền update 5/5/2018: 03ADA-7BF94-A2858-EAAB9 – Thời hạn 1 năm.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Folder Lock + Serial Key với các tính năng tương tự. Tuy nhiên Boxphanmem thấy rằng các phần mềm iobit thường có chất lượng tốt nhất. Do đó hãy dùng thử trước nhé.

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
TRUNG
TRUNG
3 Năm trước

CÁM ƠN

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x