GiliSoft Private Disk 7.1.0 Full Key – Phần mềm mã hóa dữ liệu

GiliSoft Private Disk 7.1.0 Full Key là phần mềm mã hóa dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ và đơn giản. Nó bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách tạo một ổ đĩa và mã hóa toàn bộ dữ liệu trong đó. Ưu điểm của việc lưu tập tin trên các ổ ảo là chúng rất dễ dàng tạo và bảo mật bằng mật khẩu. Ổ đĩa ảo cũng có thể quản lý tương tự như ổ vật lý trên máy tính của bạn.

GiliSoft Private Disk 7.1.0 Full Key - Phần mềm mã hóa dữ liệu

GiliSoft Private Disk có một giao diện hết sức đơn gairn và trực quan. Để bắt đầu sử dụng, bạn chỉ cần chọn dung lượng cần cho ổ ảo và gán cho nó một ký tự bất kỳ. Tiếp đó, bạn cần tạo một mật khẩu để bảo vệ và phần mềm sẽ tiến hành tạo cho bạn một ổ ảo riêng biệt. Giờ bạn có thể truy cập ổ này, quản lý file như một ổ cứng bình thường.

Ngoài việc hỗ trợ các ổ đĩa ảo trên ổ cứng máy tính, phần mềm cũng hỗ trợ tạo ổ ảo trên ổ USB. Qua đó tăng cường bảo vệ với tính di động cao nhất cho người sử dụng.

Tham khảo một số phần mềm rất tốt tới từ hãng GiliSoft:

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ mã hóa AES 256-bit.
  • Portable.
  • Gắn nhiều đĩa cùng một lúc.
  • Hỗ trợ mã hóa Dropbox .
  • Mã hoá trong suốt.
  • Bảo vệ USB / CD / email

Tải miễn phí GiliSoft Private Disk 7.1.0 Full Key

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm này. Hãy tải về bản cài đặt, công cụ Active phần mềm theo link bên dưới.

GiliSoft là hãng phần mềm máy tính với rất nhiều các sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu người sử dụng. GiliSoft Private Disk 7.1.0 Full Key  cũng vậy, đây là phần mềm rất bảo mật, dễ sử dụng cho cả người dùng chưa có kinh nghiệm. Hãy tải và sử dụng ngay hôm nay.

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x