Folder Lock 7.8.0 Full Crack – Mã hóa thư mục máy tính

Folder Lock 7.8.0 Full Crack là một phần mềm bảo vệ sự riêng tư cho cá nhân tuyệt vời. Nó giúp bảo vệ, mã hóa tập tin, thư mục và ổ đĩa của bạn bằng mật khẩu. Hỗ trợ sao lưu file trong thời gian thực. Bảo về các ổ cứng gắn ngoài, USB, xóa các tập tin an toàn không thể khôi phục và xóa lịch sử truy cập file của bạn.

Folder Lock 7.7.1 Serial Key - Mã hóa thư mục máy tính

Folder Lock sẽ giúp bạn khóa, ẩn và mã hóa bất kỳ số lượng file, thư mục, ổ đĩa, hình ảnh và tài liệu chỉ trong vài giây. Các tệp tin được bảo vệ sẽ bị ẩn, không thể bị xóa và cũng không thể truy cập được nếu như không có mật khẩu của bạn. Ẩn dư liệu giúp bảo vệ file của bạn khỏi virus, trojan và phần mềm gián điệp.

Ngoài việc hỗ trợ các tập tin trên ổ cứng máy tính. Phần mềm cũng hỗ trợ bảo vệ các tập tin trên USB, ổ cứng gắn ngoài…. Việc bảo vệ hoạt động ngay cả khi bạn di chuyển tập tin từ máy tính này sang máy tính khác, từ ổ cứng di động sang ổ cứng máy tính mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm ngoài nào khác.

Ngoài các tính năng trên, Folder Lock còn có thể tạo hêm Wallets được mã hóa ảo. Ví ảo này giúp bạn lưu trữ dữ liệu như địa chỉ, số tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng. Dữ liệu đã mã hóa này có thể đồng bộ với đám mây để tránh mất dữ liệu. Một số tùy chọn bổ sung bao gồm Stealth Mode, Hacker Attempt Monitoring, Shred files, AutoLock, Auto Shutdown PC, Khóa máy tính của bạn, Xoá bỏ PC tracks, Mã hóa Blowfish 256-bit và Context Menu trong Explorer.

Ngoài Folder Lock, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các phần mềm mã hóa, ẩn tập tin, thư mục mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó. Tham khảo: Folder Guard Full Key và GiliSoft Private Disk Full Key

Các tính năng chính của phần mềm

  • Khóa các tập tin, thư mục và ổ đĩa.
  • Mã hóa tập tin trên đám mây.
  • Sao lưu các tập tin vào một đám mây an toàn.
  • Bảo vệ USB / CD / email.
  • Tạo ví ảo mã hóa.
  • Xóa lịch sử.
  • Chế độ tàng hình.

Tải miễn phí Folder Lock 7.8.0 Full Crack

Để tăng cường tính riêng tư cho mình. Tải về miễn phí Folder Lock 7.8.0 kèm Serial Key theo link bên dưới của Boxphanmem.com

Link Mshare

Link 4File

Folder Lock là một ứng dụng bảo vệ thư mục tuyệt vời có tích hợp Windows Explorer. Nó cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung tốt như sao lưu và ví ảo….

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Trà Lê
Trà Lê
3 Năm trước

Mặc dù đã block Host rồi còn block cả Inbound Outbound rule mà vẫn bị nhả key 🙁

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x