Folder Guard 18.7 Full Key – Bảo mật thư mục, tệp tin mạnh mẽ

Nếu máy tính bạn đang được sử dụng bơi nhiều người sử dụng. Tuy nhiên bạn lại có quá nhiều dữ liệu nhạy cảm, tài liệu bí mất mà không muốn cho ai đó xem. Hoặc đơn giản là bạn không muốn cho người dùng đó truy cập vào file trên Windows. Khi đó bạn cần một phần mềm giúp khóa thư mục mạnh mẽ. Folder Guard 17.7 Full Key sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng và đơn giản. Tải miễn phí Folder Guard 18.7 Full Key giúp bạn kiểm soát quyền truy cập tệp tin, thưc mục và các tài nguyên trên máy tính. Chỉ khi có mật khẩu bạn mới truy cập được các mục được bảo vệ.

Folder Guard 17.7 Full Key - Bảo mật thư mục, tệp tin mạnh mẽ

Với Folder Guard, bạn có thể sử dụng nó để khóa các tệp tin cá nhân, các thư mục bằng mật khẩu của riêng bạn. Mỗi khi người dùng khác truy cập tệp tin hay thư mục đó, họ sẽ cần mật khẩu để mở khóa chúng. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể ẩn các thư mục quan trọng khỏi trình quản lý tập tin của Windows khiên người dùng không thể thấy được chúng. Hơn thế nữa bạn cũng có thể kiểm soát khả năng truy cập vào ổ đĩa gắn ngoài, hạn chế quyền truy cập vào Control Panel , và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm phần mềm có tính năng tương tự: Gilisoft File Lock Pro Key Full và Folder Lock +  Serial Key . Mỗi phần mềm đều có điểm mạnh riêng. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn phần mềm cho mình.

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ bảo vệ các chương trình, tệp tin, dữ liệu, ổ đĩa…
  • Thiết lập quyền truy cập vào thư muc, tệp hạn chế khả năng truy cập hay xâm nhập vào máy tính
  • Bảo mật bằng mật khẩu mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ gỡ bỏ mật khẩu bằng phím nóng khi người dùng quên mật khẩu
  • Ẩn các tài liệu, dữ liệu, thư mục, tệp tin quan trọng

Tải miễn phí Folder Guard 18.7 Full Key mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm này. Hãy tải về miễn phí phần mềm kèm theo công cụ Active bên dưới của Boxphanmem.com.

Gợi ý: Download Clover 3 để giúp bạn quản lý file trên Windows dạng tab rất tiện lợi và nhanh chóng.

Folder Guard 18.7 Full Key rất tốt để bạn sử dụng. Phần mềm giúp thiết lập quyền riêng tư cho máy tính của bạn. Trong trường hợp nó được sử dụng bởi nhiều người dùng. Việc đảm bảo các tập tin, thư mục của riêng bạn được an toàn là điều cần thiết. Hãy tải và sử dụng phần mềm.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x