Download WinArchiver 4.5 Key Full – Phần mềm quản lý tập tin nén

WinArchiver là phần mềm mở, tạo và quản lý tập tin nén cực kỳ mạnh mẽ. Nó hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng nén phổ biến hiện nay bao gồm zip, rar, 7z, iso và các định dạng phổ biến khác. Không chỉ vậy, WinArchiver còn hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo một cách nhanh chóng..

Ngoài WinArchiver, một số phần mềm nén, giải nén tốt nhất hiện nay phải kể tới chính là WinRAR 5.6 Final  và WinZip Pro. Bạn nên tham khảo và sử dụng.

Download WinArchiver 4.5 Key Full - Phần mềm quản lý tập tin nén

Các định dạng nén mà WinArchiver  đang hỗ trợ bao gồm: .zip (Tệp WinZip), .rar (Tệp WinRAR), .7z (7z Tệp), .mzp (Có thể lưu trữ), .iso (Tệp Hình ảnh CD / DVD), .xdi (Đĩa Mở rộng) Tệp hình ảnh), .001 (Tập tin phụ 7z), .arj, .bz2, .bzip2, .gz, .gzip, .tar, .taz, .tbz, .tbz2, .tgz, .tpz, .cab, .cpio , .deb, .lha, .lzh, .rpm, .split, .swm, .wim (Tệp hình ảnh của Windows), .z, .daa (Tệp PowerISO), .bin, .cue, .mdf, .mds,. ashdisc, .bwi, .b5i, .lcd, .img, .cdi, .cif, .p01, .pdi, .nrg (Nero Disc Image), .ncd, .pxi, .gi, .fcd, .vcd,. c2d, .dmg (Hình ảnh đĩa của Apple), .bif, .ima, .flp, .uif (Tập tin MagicISO)

Một tính năng đáng giá khác phải kể tới chính là WinArchiver Virtual Drive. Tiện ích này giúp tạo ổ đĩa CD / DVD ROM ảo ngay trên máy tính bạn miễn phí. Bạn có thể chạy các chương trình hoặc truy cập các tập tin từ một ổ đĩa ảo mà không có đĩa CD / DVD gốc. Ổ đĩa ảo hoạt động nhanh hơn 200 lần so với ổ đĩa CD / DVD truyền thống. Phần mềm cũng hỗ trợ mount các file ZIP, RAR, 7Z và các lưu trữ khác dưới dạng ổ đĩa ảo ngay lập tức. Tính năng này, bạn không cần giải nén lưu trữ trước khi mở tệp trong lưu trữ, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tính năng chính của phần mềm

  • Mở và giải nén các tệp nén, rar, 7z và các tệp lưu trữ khác. Hỗ trợ hầu hết các định dạng file nén phổ biến.
  • Tạo tệp zip, 7z, iso và mzp từ các tệp đĩa cứng .
  • Chỉnh sửa các tệp tin nén hiện có.
  • Mount zip, rar và các tệp khác vào ổ đĩa ảo mà không cần trích xuất. Bạn có thể sử dụng WinArchiver như một phần mềm ổ đĩa ảo chuyên nghiệp. Tính năng tương tự phần mềm PowerISO 7.2 Full
  • Ghi tệp hình ảnh vào đĩa CD, DVD và Blu-ray.
  • Tạo các tập tin ảnh đĩa từ đĩa CD, DVD và Blu-ray.
  • Hỗ trợ tên tệp unicode.
  • Hỗ trợ nhận dạng đa lượng, mã hóa và lưu trữ.
  • Hỗ trợ tích hợp Windows Explorer.
  • Hỗ trợ cả Windows 32 bit và 64 bit.

Download WinArchiver 4.5 Key full miễn phí mới nhất

Bạn có thể tải về miễn phí WinArchiver 4.5 mới nhất theo link dưới từ Boxphanmem.com. Kèm theo đó là công cụ giúp bạn active bản quyền để sử dụng hoàn toàn miễn phí phần mềm này.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x