Download Clover 3.4.0 – Duyệt thư mục máy tính theo dạng Tab

Một điều mà Boxphanmem không thích ở Windows chính là trình quản lý file của hệ điều hành này rất khó sử dụng khi mở nhiều thư mục. Bạn sẽ phải mở mỗi một thư mục trong một cửa sổ riêng. Việc tìm lại cũng như chuyển đổi, quản lý theo dõi các thư mục đang mở rất khó khăn. Sau một thời gian tìm hiểu thì Boxphanmem đã tìm thấy một phần mềm giúp duyệt thư mục trên Windows theo Tab rất tiện lợi. Đó chính là Clover 3.4.0 mới nhất. Phần mềm này mô phỏng cách duyệt thư mục theo các tab như trong trình duyệt Google Chrome. Do đó bạn có thể mở nhiều tab tương ứng với nhiều thư mục khác nhau trong một cửa sổ duy nhất. Di chuyển giữa các tab thư mục một cách dễ dàng bằng chuột, phím tắt.

Download Clover 3.3.7 - Duyệt thư mục máy tính theo dạng Tab

Sau khi cài đặt, Clover được tích hợp hoàn toàn trong giao diện Windows và không thay đổi chức năng của nó. Bạn vẫn có thể truy cập menu mặc định, điều hướng và cửa sổ xem trước như trình quản lý file thông thường. Phần mềm hoạt động cũng hết sức nhẹ nhàng, Không cần nhiều tài nguyên máy tính trong quá trình sử dụng.

Sử dụng WinRAR 5 Key Full và WinZip Pro 20 để tiến hành quản lý file nén hiệu quả nhất.

Tính năng chính của phần mềm

  • Quản lý theo tab thuận tiện: Tích hợp phím tắt Ctrl + T để mở trang, Ctrl + W để đóng trang, Ctrl + Tab để chuyển trang.
  • Tích hợp liền mạch với hệ điều hành: Clover như một plug-in BHO, tích hợp vào Windows Explorer. Bạn không cần phải học hoạt động mà có thể ngay lập tức sử dụng.
  • Thanh dấu trang: Nhấn Ctrl + D để thêm đường dẫn hiện tại hoặc kéo thư mục vào thanh dấu trang.

Tải miễn phí Clover 3.4.0 phiên bản mới nhất.

Clover là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Ngay bây giờ bạn hãy tải về bộ cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm theo link bên dưới.

Sau một thời gian trải nghiệm và sử dụng Clover 3.4.0, Boxphanmem.com cảm thấy rất thú vị và hữu ích. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả làm việc tăng đáng kể. Hy vọng trong các bản cập nhật tới Microsoft cũng sẽ tiến hành thêm tính năng này vào trình quản lý file cho Windows 10 mới nhất.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x