Download AnyToISO Pro 3.9.3 Full Key – Phần mềm tạo file ISO

AnyToISO là một giải pháp mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tệp tin nào sang định dạng ISO. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ giải nén nhiều định dạng như 7Z, BIN, DAA, DEB, DMG, IMG, ISO, ISZ, MDF, NRG, PKG, RAR, TAR.GZ, TAR.BZ2, XAR, ZIP… với tính năng mạnh mẽ tương tự như WinRAR full Key.

Download AnyToISO Pro 3.9.3 Full Key - Phần mềm tạo file ISO

Giao diện phần mềm được thiết kế rất dễ nhìn và dễ điều hướng. Các tính năng chính của ứng dụng được nhóm trong các tab, giúp bạn dễ dàng thực hiện tác vụ mình muốn. Có ba tab tương ứng với 3 tính năng của phần mềm: “File Extract/Convert to ISO”, “CD/DVD Disk to ISO” và “Folder to ISO”. Trong mỗi tab đơn đều có tên tự giải thích, điều này càng giúp dễ hiểu đối với ngay cả người mới sử dụng lần đầu. Mỗi tính năng nói trên đi kèm với các tùy chọn cấu hình tối thiểu. Vì vậy trong hầu hết các trường hợp, bạn chủ yếu cần thiết lập đó là nơi lưu file và nơi chứa file gốc.

Chương trình thực hiện tất cả các tác vụ khá nhanh, không chiếm nhiều tài nguyên máy khi sử dụng.

Bạn cũng có thể tham khảo và Download PowerISO hoặc UltraISO Premium + Serial Key để giúp việc sử dụng, quản lý file ISO dễ dàng hơn.

Tính năng chính của phần mềm

  • Chuyển đổi tập tin / chuyển đổi sang ISO: Chuyển đổi thành tiêu chuẩn ISO / Giải nén bất kỳ ảnh đĩa CD / DVD hoặc lưu trữ (7Z / RAR / ZIP / …).
  • CD/DVD/Blu-ray disk to ISO: File ISO có thể được trích xuất sau đó bằng AnyToISO hoặc được ghi vào đĩa khác.
    Folder to ISO: Tạo file ISO từ các tệp và thư mục nằm trên ổ cứng máy tính.
  • Hỗ trợ DMG, RAR, 7Z, PKG … (hơn 20 định dạng)
  • Hỗ trợ dòng lệnh
  • Tích hợp với Explorer và Apple Finder

Download AnyToISO Pro 3.9.3 Full Key miễn phí mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí AnyToISO Pro trả phí mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.

Nhìn chung, AnyToISO chắc chắn là một phần mềm rất tiện dụng, phục vụ tốt mục đích của nó và cung cấp các tính năng trực quan đặc biệt được giải quyết cho người mới bắt đầu. Tất cả các công cụ đều khá đơn giản.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x