Process Lasso 9 Full Key – Khắc phục tình trạng CPU 100% triệt để

Trong quá trình sử dụng máy tính, rất có thể bạn gặp tình trạng CPU bị chiếm dụng 100% mà không hề sử dụng phần mềm nặng nào cả. Điều này gây ra tình trạng máy bị lag, đơ rất khó chịu cho người sử dụng. Bạn sẽ không thể dùng thêm bất kỳ phần mềm nào khác cả. Giảm hiệu quả công việc của mình. Tải về miễn phí Process Lasso 9 Full Key sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Với công nghệ đặc biệt, tối ưu hóa toàn bộ quá trình sử dụng CPU máy tính. Giúp máy tính bạn luôn đạt sự ổn định, các phần mềm sử dụng CPU một cách hợp lý nhất.

Process Lasso 9 Full Key - Khắc phục tình trạng CPU 100% triệt để

Với công nghệ độc quyền,Process Lasso 9 Full Key giúp kiểm soát toàn bộ các phần mềm, ứng dụng chạy ngầm đang chiếm dụng CPU của bạn. Từ đó phần mềm sẽ tiến hành tạm dừng các ứng dụng, tác vụ chiếm dụng nhiều CPU không cần thiết để tập trung CPU cho tác vụ phần mềm bạn đang sử dụng. Tình trạng treo máy do CPU 100% sẽ không còn xảy đến với bạn nữa.

Tính năng chính của phần mềm

  • ProBalance tự động tối ưu hóa CPU cho các tác vụ cần thiết.
  • Ngăn chặn các tiến trình tự khởi động, chiếm dụng CPU nhiều.
  • Thiết lập mức ưu tiên sử dụng CPU cho từng ứng dụng, phần mềm.
  • Tự động tối ưu hóa CPU cho các phần mèm đang chạy,
  • Chiếm dụng ít tài nguyên khi hoạt động.
  • Hiển thị thông số hệ thống theo đồ thị.

Tải miễn phí Process Lasso 9 Full Key

Nếu bạn đang quan tâm và muốn sử dụng phần mềm này. Tải về miễn phí phần mềm theo link bên dưới. Cài đặt và kích hoạt để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Không giống như các phần mềm tối ưu hóa, dọn dẹp hệ thống khác như Advanced SystemCare Pro hay Key CCleaner Pro. Process Lasso 9 Full Key sẽ giúp máy tính bạn hoạt động ổn định theo một cách hoàn toàn khác biệt. Không có dọn dẹp hệ thống, không có tối ưu hóa Registry. Process Lasso sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình sử dụng CPU các phần mềm trên máy tính. Từ đó điều chỉnh, tối ưu hóa sử dụng sao cho máy tính luôn hoạt động hiệu suất cao nhất.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x