Download PowerISO 7.4 Full – Quản lý file ISO, ghi đĩa tốt nhất hiện nay

PowerISO 7.4 là một phần mềm máy tính cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn làm việc dễ dàng với các file ISO. Nó đóng vai trò như một ổ đĩa CD / DVD tạo thành 1 ổ đĩa ảo bên trong máy tính của bạn. Giúp bạn dễ dàng xử lý tập tin hình ảnh, cho phép bạn mở, trích xuất, ghi, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, tách và chuyển đổi các file ISO.

Gợi ý: Nếu bạn đang tìm một phần mềm diệt virus mạnh mẽ? key avast premier và key avast internet security là những phần mềm boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng. Hoàn toàn miễn phí.

PowerISO 6.8 Full key

Download Setup + Cr@ck


Ngoài ra, PowerISO cũng giúp bạn ghi các file ISO ra đĩa CD hay DVD để chia sẻ với bạn bè. Nó cũng hỗ trợ ghi các định dạng khác như hình ảnh, video, tài liệu một cách dễ dàng. Việc ghi đĩa giờ đây chỉ cần sử dụng PowerISO là đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn.

PowerISO rất phù hợp cho người sử dụng Windows 7 bởi từ hệ điều Windows 8 và Windows 10 Microsoft đã tích hợp tính năng tạo ổ đĩa ảo cho file ISO trực tiếp. Tuy nhiên nếu bạn muốn nhu cầu cao hơn khi sử dụng như chỉnh sửa, ghi đĩa thì PowerISO là một lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Điểm qua một số tính năng chính của PowerISO

  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng của CD / DVD / BD-ROM như ISO, BIN, NRG, CDI, DAA…
  • Mở, tạo ổ đĩa ảo cho file ISO chỉ với 1 cú click chuột
  • Ghi file ISO ra đĩa CD, DVD, or Blu-Ray, ngoài ra nó cũng hỗ trợ ghi hình ảnh, nhạc, video và tài liệu ra đĩa
  • Chỉnh sửa file ISO một cách trực tiếp
  • Hỗ trợ Rip CD nhạc sang các định dạng MP3, FLAC, APE, WMA
  • Tạo ổ boot USB để cài Windows – tính năng này bạn có thể tham khảo thêm Rufus
  • Giao diện rất dễ sử dụng
  • và nhiều tính năng khác….

Có gì mới trong phiên bản v7.4 mới nhất này?

  • Cải thiện khả năng tương thích khi tạo ổ USB có thể khởi động.
  • Một số sửa lỗi nhỏ và cải tiến.

Tải về miễn phí PowerISO 7.4 Key Full

Ngay bây giờ bạn có thẻ tải về miễn phí PowerISO 7.4 mới nhất hoàn toàn miễn phí theo đường link bên dưới. ĐI kèm với nó là công cụ active phần mềm để bạn sử dụng miễn phí.

Tải về:

Link 4File

PowerISO 7.4 là một công cụ mạnh mẽ dành cho người thường xuyên phải làm việc với file ISO như cài đặt Windows. Công cụ này sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn chỉnh sửa, tạo file, ghi file ISO trực tiếp mà không cần mất nhiều thời gian như những phần mềm khác. Ngoài ra nếu bạn cần phần mềm giúp nén, giả nén nhiều định dạng thì WinRAR và WinZip Pro là lựa chọn tốt cho bạn.

Download Cr@ckDownload Key

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz