PC Reviver 3.5.0 Full Serial – Bảo trì, tối ưu hóa Windows mạnh mẽ

PC Reviver 3.5.0 là một tiện ích hệ thống cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn phát hiện các lỗi hệ thống Windows của mình đồng thời giúp bạn sửa chữa cũng như tối ưu hóa hệ thống giúp máy tính bạn chạy nhanh và mượt mà như vừa cài lại Windows vậy.

Key CCleaner Pro là phần mềm dọn dẹp tăng tốc máy tính hàng đầu Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng.

PC Reviver 3.5.0 Full Serial - Bảo trì, tối ưu hóa Windows mạnh mẽ

Không chỉ đơn giản là một phần mềm tối ưu hóa và bảo trì Windows. PC Reviver cũng được tích hợp rất nhiều tiện ích mạnh mẽ như: quản lý gỡ bo cài đặt, quản lý khởi động, sao lưu driver, thông tin hệ thống, dọn dẹp registry, cập nhật driver, dọn dẹp ổ đĩa. Tất cả những tính năng tích hợp này sẽ biến phần mềm trở thành một công cụ tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn hoàn hảo và đầy đủ, bạn sẽ không phải cài nhiều phần mềm bởi PC Reviver đã tích hợp đầy đủ chúng rồi.

Ngoài các phần mềm tối ưu hóa máy tính mạnh mẽ như Advanced SystemCare Pro 12, PC Reviver cũng được rất nhiều người dùng toàn thế giới tin tưởng sử dụng cho mình.

Tải về miễn phí PC Reviver 3.5.0 Full Serial

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản trả phí của PC Reviver phiên bản mới nhất của phần mềm 3.3.0 kèm theo đó là công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm. Với bản trả phí bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm. Hãy tải về và cài đặt theo đường link bên dưới

Hướng dẫn sử dụng PC Reviver 3.5.0 để sửa lỗi, tối ưu hóa máy tính

Tại giao diện chính của phần mềm, bạn có thể thấy ngay toàn bộ thông tin cấu hình máy tính của mình bao gồm hệ điều hành, cấu hình phần cứng cũng như một số thông tin về số lỗi của hệ thống, mức độ khỏe mạnh của hệ thống máy tính của bạn.

Phần mềm cũng chia thành các tab khác nhau tương ứng với từng tính năng của phần mềm như Repiar, Maintain, Resotore…..

 

PC Reviver Full Serial - Bảo trì, tối ưu hóa Windows mạnh mẽ

Tại mục Repair, sau khi cài đặt lần đầu tiên phần mềm sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn và tìm ra các vấn đề đối với hệ thống máy tính bao gồm tình hình Driver, Registry và vấn đề đối với đĩa của bạn. Bạn có thể kiểm tra xem chi tiết tình trạng từng mục hoặc có thể sửa chữa toàn bộ các vấn để chỉ với 1 cú click.

PC Reviver Full Serial - Bảo trì, tối ưu hóa Windows mạnh mẽ

Tại mục Maintain, phần mềm cũng chia thành các ô title tương ứng với từng tính năng của phần mềm. giao diện rất quen thuộc như các ô live titile trên hệ điều hành WIndows 8, Windows 10 mà bạn đang sử dụng.

PC Reviver Full Serial - Bảo trì, tối ưu hóa Windows mạnh mẽ

Tại tab Restore với tính năng backup driver cũng như registry nhờ đó bạn có thể khôi phục lại các driver hay registry của máy tính bất cứ khi nào chúng lỗi.

Một tính năng thú vị của PC Reviver đó chính là Community, đây là một cộng đồng người dùng cùng các chuyên gia. Bất cứ khi nào máy tính của bạn có vấn đề và bạn muốn giải đáp thắc mắc thì có thể đặt câu hỏi và sẽ được trả lời nhanh chóng tại đây. Rất thú vị phải không 😀

Ngay bây giờ hãy tải và cài đặt PC Reviver ngay để tối ưu hóa cũng như tăng tốc hệ thống máy tính của bạn tức thời. Giải quyết các vấn đề trên máy tính của bạn nhanh chóng mà không cần một chuyên gia nào khác nhé.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x