PC Cleaner Pro 2018 14.0.18 Full Key – Dọn dẹp, tăng tốc máy tính

PC Cleaner Pro 2018 14.0.18 là một công cụ tất cả trong một giúp bạn dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống máy tính một cách toàn diện. Hơn thế nữa phần mềm còn cung cấp gói giải pháp giúp bạn ngăn chặn virus và spyware không thể xâm hại máy tính của bạn.

Tham khảo và sử dụng thêm Auslogics BoostSpeed Premium – Phần mềm tối ưu hóa, tăng tốc máy tính tốt nhất toàn diện.

PC Cleaner Pro 2017 v14 Full Key

Máy tính Windows sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn tới tình trạng chậm chạp bởi các file rác, registry trong quá trình sử dụng các phần mềm khác nhau. Vì thế một phần mềm tối ưu hóa máy tính toàn diện là cần thiết bởi các phần mềm này cung cấp một giải pháp dọn dẹp, tối ưu và tăng tốc máy tính của bạn hết sức mạnh mẽ. Cũng giống như IObit Advanced SystemCare Pro PC Cleaner Pro 2016 là một gói giải pháp tối ưu hóa máy tính hết sức mạnh mẽ và toàn diện. Ngoài tính năng dọn dẹp, tối ưu hóa máy tính, nó còn có thêm nhiều tính năng hữu ích khác mà chúng ta sẽ khám phá ngay sau đây nhé.

Các lợi ích của PC Cleaner Pro 2018 14.0.18

  • Registry Cleaner: Dọn dẹp registry còn xót lại sau khi một phần mềm được gỡ bỏ. Đảm bảo máy tính bạn luôn được sạch sẽ registry thừa.
  • Tăng tốc máy tính: PC Cleaner sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu hóa máy tính mạnh mẽ. Bạn sẽ ngạc nhiên sau khi sử dụng phần mềm. Mọi thao tác như lướt web, xem phim, mở phần mềm sẽ nhanh hơn bao giờ hết.
  • Diệt virus, chống Spyware: Ngoài tính năng tối ưu hóa, phần mềm còn cung cấp một giải pháp giúp bảo vệ máy tính của bạn khởi các phần mềm độc hại.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn: Phần mềm sẽ tiến hành xóa các thông tin cá nhân còn sót lại trên máy tính của bạn, giúp bạn luôn được bảo vệ.
  • Tối ưu hóa Internet: Tăng tốc đường truyền download và upload của bạn.
  • Quản lý khởi động: Quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống của bạn, giúp tăng tốc đáng kể thời gian khởi động máy tính.
  • Gỡ bỏ phần mềm triệt để: Tích hợp triệt để như IObit Uninstaller Pro đã làm.
  • Xóa file trùng lặp: Tương tự như Duplicate Cleaner Pro 4.0.0 Full Serial bạn có thể tham khảo thêm.

Tải về PC Cleaner Pro 2018 14.0.18 Full Key

Với tất cả tính năng tuyệt vời trên, tại sao không tải ngay và cài đặt phần mềm này hoàn toàn miễn phí theo đường link bên dưới? Bạn có thể tải, cài đặt và active bản quyền phần mềm miễn phí theo link đi kèm.

Tải về bản mới nhất v2018 14.0.18

Link FileDwon

Sau một thời gian sử dụng PC Cleaner Pro, Boxphanmem.com thấy phần mềm hoạt động rất hiệu quả, mang lại một tốc độ mượt mà cho hệ thống máy tính của bạn. Còn bạn, bạn đang sử dụng phần mềm tăng tốc hệ thống nào? Hãy comment chia sẻ với boxphanmem.com bên dưới ngay nhé.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x