O&O DiskImage Pro 14 Full Key – Sao lưu, khôi phục dữ liệu

Bạn có thường xuyên bị mất dữ liệu do xóa nhầm hay các trường hợp dính mã độc máy tính khiến dữ liệu của bạn bị mất. Hay thậm chí bạn làm những công việc đòi hỏi phải luôn có những bản backup tài liệu, tệp tin cần thiết? O&O DiskImage Pro 14 sẽ là công cụ hữu hiệu cho bạn sử dụng để sao lưu và phục hồi các tệp tin, thư mục hay toàn bộ một phân vùng trên máy tính của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ngoài ra với công nghệ nén đặc biệt, bạn cũng không cần phải lo lắng về dung lượng của file backup vì phần mềm sẽ tối ưu file backup một cách mạnh mẽ nhất.

O & O DiskImage pro 10.5 full key sao lưu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

Bạn có thể xem thêm các phần mềm khôi phục dữ liệu rất mạnh mẽ hiện nay như: iCare Data Recovery Pro Serial Key hoặc MiniTool Power Data Recovery Personal Key Full

Giao diện phần mềm cũng rất đơn giản và dễ sử dụng cho cả những người mới bắt đầu. Tại giao diện ban đầu của phần mềm, bạn sẽ có các tùy chọn khác nhau tương ứng với chức năng của phần mềm: “Start drive imaging”, “Start file backup”, “Create one-click image” hoặc “Create bootable disk”.

Creating a drive image: Phần mềm sẽ liệt kê toàn bộc các phân vùng trên máy tính của bạn đi kèm theo đó là các thông tin về chúng như: tên, tổng dung lượng sử dụng, dung lượng trống …. Không chỉ vậy trong quá trình tạo file Image cho phân vùng, bạn cũng có thể thêm comment vào ổ tương ứng, chuyển đổi file Image của ổ đĩa sang định dạng VHD.

Recovery utilities: Tính năng phục hồi sẽ thực sự hữu dụng khi máy tính bạn gặp vấn đề rắc rối như bị lỗi, bị xóa file hay thư mục nào đó. Lúc này nếu bạn đã tiến hành backup lại toàn bộ dữ liệu bằng cách Creating a Drive Image ở trên thì đơn giản bạn chỉ cần khôi phục lại và máy tính bạn sẽ hoạt động lại bình thường với các file, thư mục như ban đầu.

Các tính năng mở rộng: Không chỉ có hỗ trợ backup bằng tay, phần mềm cũng giúp bạn đặt lịch để backup cho file hay thư mục ổ đĩa bạn lưa chọn. Hỗ trợ bạn ghi ổ đĩa hay tạo file ISO cho file backup một cách đơn giản. Một số tính năng cũng khá hữu dụng mà bạn có thể xem qua như:

  • Mout drive từ file ISO, từ file backup
  • Tạo Bootable disk
  • Chỉnh sửa thông tin PC
  • Kiểm tra lỗi drive

Các tính năng mới trong phiên bản O&O DiskImage Pro 14

  • Tăng tốc độ backup file, có thể lên tới 5 lần so với phiên bản trước
  • Hỗ trợ hoàn toàn Windows 10
  • Hỗ trợ Multipe tab cùng các phần mềm portable

Tải về miễn phí O&O DiskImage Pro 14

Bản pro của phần mềm này hiện nay có giá trị thị trường lên tới 49.95$. Tuy nhiên khi tải từ boxphanmem.com bạn sẽ được miễn phí sử dụng hoàn toàn. Chỉ cần tải về file cài đặt bên dưới và kích hoạt theo hướng dẫn đi kèm.

O&O DiskImage Pro 14 quả thực là một phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu rất mạnh mẽ mà bạn nên sử dụng giúp bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn khi xảy ra sự cố hay bạn xóa nhầm file.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x