NXPowerLite Desktop 7.1.2 – Nén file PDF, Word, Excel lên tới 90%

Thông thường, khi gửi 1 file Word, PDF, Excel hay file ảnh nặng qua Internet, bạn có thể sử dụng Winrar 5.4 Key. Tuy nhiên Winrar chỉ có thể nén được tối đa khoảng 8% đối với các tệp này. Do đó bạn cần một giải pháp nén file mạnh hơn. NXPowerLite Desktop là giải pháp cho bạn, phần mềm này có thể nén, giảm kích thước lên tới 90% các file PDF, các file Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint hay file ảnh JPG.

NXPowerLite Desktop 7.1.2 - Nén file PDF, Word, Excel lên tới 90%

Thông thường trong các file tài liệu PDF, Office thường chưa rất nhiều file ảnh. Đây là nguyên nhân chủ yếu làm cho các file này có dung lượng rất lớn. Do đó nếu bạn gửi qua mail hay đường truyền internet chậm sẽ rất khó khăn trong việc chia sẻ. Với công nghệ nén đặc biệt, NXPowerLite Desktop sẽ tiến hành giảm độ phân giải các hình ảnh trong các tệp tin một cách tối đa nhưng không làm giảm chất lượng ảnh khi nhìn bằng mắt thường. Các bức ảnh gốc và ảnh được nén sẽ không bị thay đổi nhiều khi bạn nhìn bằng mắt thường. Trên thực tế chúng được giảm kích thước cho phù hợp file, được giảm độ phân giải ở mức tối đa phù hợp nhất.

Chính điều này làm nên tính năng đáng chú ý của NXPowerLite Desktop. Theo thử nghiệm của nhà cung cấp, 1 file ảnh 5.5MB có thể giảm xuống còn 2.3MB. 1 file PDF chứa rất rất nhiều hình ảnh có kích thước 8.3MB sau khi dùng phần mềm cũng chỉ còn 1.9MB mà thôi.

Điểm qua tính năng của NXPowerLite Desktop

  • Nén file ở cùng định dạng: File đầu ra sẽ được giữ nguyên định dạng so với file gốc được nén.
  • Tự động nén file đính kèm trong email: Khi bạn sử dụng email Client như Outlook, mỗi khi gửi email chứa tệp đính kèm. Phần mềm sẽ tự động nén các file lại trước khi gửi chúng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Các định dạng hỗ trợ nén

  • Tài liệu PDF.
  • Thuyết trình Microsoft PowerPoint (PowerPoint 97-2016).
  • Tài liệu Microsoft Word (Word 97-2016).
  • Bảng tính Microsoft Excel (Excel 97-2016).
  • Hình ảnh JPEG.
  • Các tệp trên được nén trong file .zip.

Tải về miễn phí phần mềm NXPowerLite Desktop 7.1.2 kèm key full

Nếu bạn đang quan tâm phần mềm này và có nhu cầu sử dụng. Hãy tải về bộ cài đặt đã được kích hoạt sẵn theo link bên dưới của Boxphanmem.com. Chỉ cần tải về, cài đặt và sử dụng, không cần nhập key kích hoạt. Hơn thế nữa phần mềm cũng đã được Việt hóa để bạn dễ sử dụng.

Sau một thời gian sử dụng qua phần mềm. Boxphanmem.com thấy hiệu quả nén của NXPowerLite Desktop khá đáng nể. Hơn thế nữa giao diện sử dụng phần mềm rất đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng. Bạn hãy thử xem. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x