Key Nero Platinum 2019 mới nhất – Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp

Nero Platinum hay còn gọi là Nero Burning ROM – là phần mềm ghi đĩa CD, DVD hàng đầu hiện nay mà bạn nên sử dụng. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng hiện nay gồm ảnh, video, tài liệu….. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chỉnh sửa file với hướng dẫn chi tiết đi kèm. Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí Key Nero Platinum 2019 mới nhất theo link dưới của Boxphanmem.

Nếu bạn muốn quản lý file ISO và ghi đĩa với file này. Tham khảo và sử dụng PowerISO Full key hoặc Alcohol 120% kèm Key ngay nhé.

Key Nero Platinum 2019 mới nhất - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp

Hiện nay vẫn có rất nhiều đĩa CD, DVD được sử dụng. Và nhu cầu ghi đĩa cũng đi kèm với nó. Bạn có thể dễ dàng ghi cho mình 1 video để chia sẻ nhanh cho bạn bè ở xa. Hay thậm chí là những file tài liệu cũng có thể được ghi trên đĩa CD giúp bạn lưu trữ lâu dài.

Ngoài ra, Nero Platinum cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi nhạc và video sang hầu hết mọi định dạng để thưởng thức trên PC, Android và hơn thế nữa. Phần mềm giúp bạn quản lý tất cả các file meida của bạn, từ sắp xếp file, tổ chức quản lý phim, nhạc, video cho tới quá trình thưởng thức chúng.

Với Nero Platinum 2019, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu với giao diện trực quan, hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng ghi cho mình CD hay DVD riêng. Tất cả rất nhanh chóng và dễ thao tác.

Các tính năng chính của Nero Platinum 2019

 • Công nghệ bảo mật được nâng cấp: Với công nghệ bảo mật riêng – SecurDisc 4.0 cho phép bạn bảo vệ mật khẩu và mã hóa 256-bit. Những dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật ở mức độ cao nhất của phần mềm.
 • Bạn có thể dễ dàng sáng tạo nội dung trước khi ghi: Để có 1 video hoàn thiện, bạn nên chỉnh sửa chúng trước khi ghi đĩa. Với Nero Platinum 2019, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video nhanh bằng các mẫu video 4K hoặc hơn 800 hiệu ứng đẹp. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm Menu đẹp, chất lượng cho chiếc đĩa DVD-Video ™ và Blu-ray Disc ™ bằng cách sử dụng Nero CoverDesigner.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến: Nero Platinum hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay. Bạn có thể Import tất cả các định dạng,gồm cả video chất lượng cao HEVC (H.256), chuyển đổi chúng sang định dạng hầu hết bạn cần. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn Rip DVD video *, AVCHD *, đĩa Blu-ray ™ *.
 • Hỗ trợ phát Media: Phần mềm tích hợp Nero MediaHome vì vậy bạn có thể dễ dàng xem hình ảnh, chạy video với phụ đề một cách nhanh chóng. Bạn có thể chơi tất cả các định dạng âm thanh và video, bao gồm cả định dạng 4K (Ultra HD) và HEVC. Một tính năng tuyệt vời khác chính là: Nero MediaHome WiFi Sync App hỗ trợ bạn đồng bộ file với các thiết bị IOS hoặc Android một cách nhanh chóng.

Tải về miễn phí Key Nero Platinum 2019 mới nhất

Hiện tại Key Nero Platinum 2019 có giá 75$ cho key bản quyền, tuy nhiên tại boxphanmem.com bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về gói cài đặt theo đường link bên dưới, kích hoạt key theo hướng dẫn đi kèm là có thể sử dụng ngay rồi.

Tải về:

Link Mshare

Link 4File

Cấu hình tối thiểu

 • Windows tất cả phiên bản: Windows® 7 SP1 Home Premium, Professional hoặc Ultimate (32/64 bit), Windows® 8 (32/64 bit), Windows® 8.1 (32/64 bit) với bản cập nhật tháng 4 năm 2014, Windows® 10 ( 32/64 bit)
 • Bộ vi xử lý tối thiểu 2,0 GHz AMD hoặc Intel®
 • 1 Gb RAM
 • 10 GB ổ cứng
 • Card đồ họa tương thích Microsoft® DirectX® 9.0
 • Ổ đĩa DVD
 • Ổ đĩa ghi CD, DVD hoặc Blu-ray

Nếu bạn đang sử dụng nhiều đĩa CD, DVD, Blu-ray và có nhu cầu ghi thì Key Nero Platinum 2019 là giải pháp hàng đầu cho bạn hiện nay. Với công nghệ tích hợp cao, giao diện thân thiện dễ sử dụng chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x