Nero 2017 Platinum Serial Key – Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp

Download SetupDownload Key Full

Nero hay còn gọi là Nero Burning ROM – là phần mềm ghi đĩa CD, DVD hàng đầu hiện nay mà bạn nên sử dụng. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng hiện nay gồm ảnh, video, tài liệu….. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chỉnh sửa file với hướng dẫn chi tiết đi kèm.

Nero 2017 Platinum Full Key

Download Setup + Cr@ck


Hiện nay vẫn có rất nhiều đĩa CD, DVD được sử dụng. Và nhu cầu ghi đĩa cũng đi kèm với nó. Bạn có thể dễ dàng ghi cho mình 1 video để chia sẻ nhanh cho bạn bè ở xa. Hay thậm chí là những file tài liệu cũng có thể được ghi trên đĩa CD giúp bạn lưu trữ lâu dài.

Với Nero 2017 Platinum, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu với giao diện trực quan, hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng ghi cho mình CD hay DVD riêng. Tất cả rất nhanh chóng và dễ thao tác.

Các tính năng chính của Nero 2017 Platinum

  • Công nghệ bảo mật được nâng cấp: Với công nghệ bảo mật riêng – SecurDisc 4.0 cho phép bạn bảo vệ mật khẩu và mã hóa 256-bit. Những dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật ở mức độ cao nhất của phần mềm.
  • Bạn có thể dễ dàng sáng tạo nội dung trước khi ghi: Để có 1 video hoàn thiện, bạn nên chỉnh sửa chúng trước khi ghi đĩa. Với Nero 2017 Platinum, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video nhanh bằng các mẫu video 4K hoặc hơn 800 hiệu ứng đẹp. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm Menu đẹp, chất lượng cho chiếc đĩa DVD-Video ™ và Blu-ray Disc ™ bằng cách sử dụng Nero CoverDesigner.
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến: Nero 2017 Platinum hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay. Bạn có thể Import tất cả các định dạng,gồm cả video chất lượng cao HEVC (H.256), chuyển đổi chúng sang định dạng hầu hết bạn cần. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn Rip DVD video *, AVCHD *, đĩa Blu-ray ™ *.
  • Hỗ trợ phát Media: Phần mềm tích hợp Nero MediaHome vì vậy bạn có thể dễ dàng xem hình ảnh, chạy video với phụ đề một cách nhanh chóng. Bạn có thể chơi tất cả các định dạng âm thanh và video, bao gồm cả định dạng 4K (Ultra HD) và HEVC. Một tính năng tuyệt vời khác chính là: Nero MediaHome WiFi Sync App hỗ trợ bạn đồng bộ file với các thiết bị IOS hoặc Android một cách nhanh chóng.

Tải về miễn phí Nero 2017 Platinum Full Serial Key

Hiện tại phiên bản Nero 2017 Platium Full Key có giá 75$ cho key bản quyền, tuy nhiên tại boxphanmem.com bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về gói cài đặt theo đường link bên dưới, kích hoạt key theo hướng dẫn đi kèm là có thể sử dụng ngay rồi.

Cấu hình tối thiểu

  • Windows tất cả phiên bản
  • Bộ vi xử lý tối thiểu 2,0 GHz
  • 4 Gb RAM
  • 10 GB ổ cứng

Nếu bạn đang sử dụng nhiều đĩa CD, DVD, Blu-ray và có nhu cầu ghi thì Nero 2017 Platinum Serial Key là giải pháp hàng đầu cho bạn hiện nay. Với công nghệ tích hợp cao, giao diện thân thiện dễ sử dụng chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Chúc bạn thành công!

Download Cr@ckDownload Key

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar