MiniTool Power Data Recovery Personal 7 Key Full – Khôi phục dữ liệu

CHIA SẺ BÀI VIẾT:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter


MiniTool Power Data Recovery Personal 7 Key Full – Khôi phục dữ liệu

MiniTool Power Data Recovery Personal 7 là phiên bản trả phí của phần mềm khôi phục dữ liệu nổi tiếng MiniTool Power Data Recovery, với nhiều tính năng hơn được mở khóa cho bản Free. Phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu từ ổ cứng, thẻ SD, các thiết bị media khác khi mà bạn vô tình xóa, định dạng, bị virus tấn công, tắt máy không đúng cách… Phần mềm cũng hỗ trợ các định dạng ổ đĩa bao gồm: FAT 12/16/32, NTFS.

MiniTool-Power-Data- Recovery-Personal5 chức năng mạnh mẽ của chương trình giúp người dùng khôi phục lại các dữ liệu bị mất

MiniTool Power Data Recovery Personal 7 cung cấp cho người sử dụng 5 công cụ giúp phục vụ việc khôi phục lại dữ liệu bị khóa hết sức mạnh mẽ:

 • Undelete Recovery: phục hồi các tập tin và thư mục đã xóa nhầm.
 • Damaged Partition Recovery: có thể giúp người dùng khôi phục dữ liệu tại các phân vùng bị hỏng (khi Windows hỏi “Bạn cần định dạng ổ đĩa này?”)
 • Lost Partition Recovery: có thể phục hồi dữ liệu từ phân vùng bị mất hoặc bị xóa.
 • Digital Media Recovery:  khôi phục lại hình ảnh, file nhạc, video và các tập tin phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác từ các thiết bị lưu trữ di động như thẻ nhớ, USB flash.
 • CD / DVD Recovery: người dùng để khôi phục lại dữ liệu bị xóa hay mất từ đĩa CD / DVD bị trầy, xước/.

Sử dụng phần mềm:

MiniTool Power Data Recovery Personal 7 cung cấp cho người dùng hai chế độ quét: Quick Scan và Full Scan. Người sử dụng có thể lựa chọn các chế độ tùy theo nhu cầu sử dụng:
Người dùng chỉ cần phải trực tiếp thực hiện các hoạt động phục hồi dữ liệu từ phần mềm này phục hồi dữ liệu có thể tải hiệu ứng quét trước.

 • Advanced Setting: tính năng này cho phép người dùng thiết lập các tập tin, loại tệp tin được ưu tiên quét trước giúp quá trình tìm dữ liệu bị mất nhanh hơn.
 • Advanced Filter: Khi sử dụng tính năng này, dữ liệu bị mất sẽ được lọc ra theo định dạng tập tin, kích thước và ngày tạo, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm dữ liệu đã mất của mình.
 • Find file: tính năng này có sẽ sẽ giúp người dùng tìm kiếm chính xác tệp tin bị mất bằng cách gõ rồi tìm trực tiếp.
 • File Preview: giúp người dùng có thể xem trước tập tin (ví dụ như file ảnh) nhỏ hơn 20 MB.

Key bản quyền MiniTool Power Data Recovery Personal 7

Hiện tại bản quyền phần mềm này có giá thị trường lên tới 60$, khá là cao so với người dùng tại VIệt Nam. Tuy nhiên bạn có thể nhận miên phí ngày hôm nay, để nhận bản quyền miễn phí phần mềm này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

1 Tải bộ cài đặt đặc biệt theo đường link bên dưới và tiến hành cài đặt phần mềm:

Tương thích với hệ điều hành:  Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP 32 | 64-bit

2. Sau quá trình cài đặt hoàn, mở chương trình lên và nhập key bản quyền bên dưới:

NDI0M2EzMGYtZTQxYTQwMzgtOTVlZTZhYmMtYmM3ZTY3ZjEtOWRiN2UxMDEtM2JiZGNiZjEtNzY5ODAzZmM=

Chính sách sử dụng:

 • Áp dụng cho 1 PC tại gia đình
 • Không hỗ trợ kỹ thuật
 • không hỗ trợ update khi có bản mới

Hy vọng rằng với key bản quyền MiniTool Power Data Recovery Personal 7 sẽ giúp ích bạn trong công việc và cuộc sống hàng ngày để không xảy ra mất mát dữ liệu đáng tiếc. Chúc bạn thành công!


MiniTool Power Data Recovery Personal 7 Key Full – Khôi phục dữ liệu

Để lại bình luận.

avatar