Key Glary Utilities PRO 5.100 bản quyền 1 năm – Sửa chữa, tối ưu máy tính

Máy tính của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ trở lên chậm chạp bởi vì rất nhiều nguyên nhân như file rác trnog quá trình sử dụng, lỗi hệ thống, hỏng registry.. Bạn cần phải sử dụng các công cụ tối ưu hóa máy tính chuyên biệt, một trong số đó phải kể tới Glary Utilities PRO 5.100 – một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn tối ưu hóa hệ thống máy tính Windows của mình một cách toàn diện.

Ngoài Glary Utilities PRO, bạn còn có thể sử dụng một số công cụ tối ưu hóa khác như CCleaner mới nhất hoặc Advanced SystemCare PRO – đây cũng là những phần mềm tối ưu hóa máy tính rất mạnh mẽ và được nhiều người tin dùng.

Key Glary Utilities PRO 5.49

Để tối ưu hóa máy tính toàn diện, Glary Utilities PRO 5.100 chứa tới hơn 20 công cụ khác nhau giúp bạn tối ưu hóa máy tính nhanh và mạnh mẽ. Chỉ với 1 cú click chuột của bạn, 20 công cụ này sẽ tiến hành quét máy tính của bạn và đưa ra những phương thức tối ưu hóa máy tính của bạn chuyên biệt cho từng thành phần trên hệ thống máy tính.

Theo những thông tin trên trang chủ phần mềm, Glary Utilities PRO 5.100 có tốc độ quét và phân tích máy tính của bạn nhanh hơn 8 lần so với các phần mềm khác. Qua đó phần mềm sẽ giúp bạn sửa các lỗi trên hệ điều hành, dọn dẹp các tệp tin rác nhằm tối ưu hóa bộ nhớ, tăng tốc máy tính, sửa các lỗi liên quan tới Registry, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách xóa các dấu vết liên quan tới thông tin cá nhân.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, hãy sử dụng công cụ Windows 10 Manager – đây là công cụ tối ưu hóa được thiết kế cho Windows 10 rất mạnh mẽ

Vậy Glary Utilities PRO 5.100 có những tính năng nổi trội nào khác?

  • Registry Cleaner: Sửa lỗi liên quan tới Registry giúp tăng tốc độ máy tính bạn
  • Shortcuts Fixer: Sửa lỗi liên quan tới Shortcuts
  • Startup Manager: Quản lý nhanh chóng các phần mềm khởi động cùng Windows, giúp tăng tốc độ khởi động máy tính của bạn
  • Memory Optimizer: Tối ưu hóa các phần mềm chạy nền, cải thiện bộ nhớ ram của bạn
  • File Shredder Erases: Xóa file triệt để, bạn không thể khôi phục lại bằng các công cụ khác
  • Disk Analysis: Phân tích ổ đĩa của bạn để đưa ra các thông tin chi tiết ổ đĩa
  • Duplicate Files Finder: Tìm, xóa bỏ các tệp tin trùng lặp trên mays tính, điều này giúp bạn cải thiện dung lượng ổ cứng của bạn
  • Uninstall Manager: Hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng 1 cách triệt để, tương tự như ứng dụng Smarty Uninstaller mà boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó
  • Disk Cleaner: Quản lý, làm sạch dọn dẹp ổ đĩa của bạn hiệu quả

Tải về miễn phí Glary Utilities PRO 5.100 phiên bản mới nhất kèm theo key bản quyền 1 năm miễn phí

Hiện tại Glary đang có chương trình khuyến mại tặng miễn phí 1 năm bản quyền phần mềm Glary Utilities Pro trị giá 40$. Ngay bây giờ bạn có thể truy cập trang khuyến mại tại đây. Nhập địa chỉ email của bạn và làm theo hướng dẫn để nhận miễn phí key bản quyền phần mềm này nhé.

Key Glary Utilities PRO 5.7 bản quyền 1 năm

 

Với hơn 40,000,000 lượt phục vụ cho các khách hàng khác nhau, Glary Utilities PRO là một phần mềm xứng đáng để bạn tin tưởng sử dụng trong việc tối ưu hóa máy tính của mình. Đừng quên chia sẻ chương trình khuyến mại miễn phí này tới bạn bè cùng tham gia. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x