Key Auslogics Disk Defrag Professional 9.2 bản quyền miễn phí

Nếu bạn là người sử dụng hệ điều hành Windows với ổ cứng HDD thì chắc hẳn sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy máy mình chậm đi trông thấy. Nguyên nhân thì rất nhiều nhưng một phần rất có thể là do ổ đĩa của bạn đã bị phân mảnh rất mạnh khiến cho tốc độ đọc ghi dữ liệu của hệ thống chậm hơn so với trước đó. Mời bạn tải về Key Auslogics Disk Defrag Professional 9.2 bản quyền miễn phí mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com

Ngoài Auslogics Disk Defrag, bạn cũng có thể tham khảo thêm IObit Smart Defrag Pro và O&O Defrag Professional. 2 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng rất mạnh mẽ bạn nên sử dụng.

Key Auslogics Disk Defrag Professional bản quyền miễn phí

Mặc dù Windows đã có sẵn tính năng này trong hệ điều hành tuy nhiên dường như tính năng đó chưa thực sự hiệu quả lắm. Để giải quyết vấn đề này, Auslogics Disk Defrag sẽ là một phần mềm tối ưu hóa hệ thống hữu hiệu giúp bạn chống phân mảnh ổ đĩa.

Hướng dẫn nhận miễn phí key Auslogics Disk Defrag Professional 9.2

Hiện tại Key Auslogics Disk Defrag có 2 phiên bản miễn phí và bản Pro (hiện có giá $29.95 cho 1 năm bản quyền/3 máy). Với phiên bản miễn phí,phần mềm chỉ cho phép bạn truy cập vào tính năng chống phân mảnh cơ bản, bạn sẽ bỏ lỡ chống phân mảnh ngoại tuyến, hồ sơ tối ưu hóa vị trí tập tin, hỗ trợ ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), tùy chọn mức độ ưu tiên, lên lịch trình chống phân mảnh và báo cáo.

Tải về bản mới nhất 9.2:

Link Mshare

Link 4File

Hướng dẫn sử dụng Auslogics Disk Defrag Professional 9.2

Sau khi cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm, mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới cung cấp cho bạn thông tin tình hình phân mảnh ổ đĩa và các báo cáo hiệu suất.

Key Auslogics Disk Defrag Professional 4.8.1

Bạn sẽ nhận thấy rằng phần mềm sẽ quét sâu và mạnh mẽ hơn, phát hiện nhiều phân vùng bị phân mảnh hơn so với công cụ mặc định của Windows.

Key Auslogics Disk Defrag Professional 4.8.1

Auslogics Disk Defrag Professional sẽ cung cấp cho bạn nhiều cấp độ ưu tiến cấu hình, tùy thuộc vào tình trạng sử dụng của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính và muốn chống phân mảnh, bạn có thể chọn trong phần setting mục priority và chọn “Low Priority” để quá trình chống phân mảnh không ảnh hưởng tới hiệu suất sử dụng của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự mình đặt cấu hình cho mình để đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

Key Auslogics Disk Defrag Professional 4.8.1

Quá trình chống phân mảnh hoàn tất, bạn có thể xem báo cáo về hiệu suất được cải thiện cũng như chi tiết hơn về quá trình vừa diễn ra tại tab Reports.

Key Auslogics Disk Defrag Professional 4.8.1

Thiết lập chống phân mảnh hệ thống

Disk Defrag Pro cũng có thể thực hiện chống phân mảnh hệ thống offline. Tức là khi bạn kích hoạt chế độ này, sau lần khởi động lại máy sau đó, trước khi Windows khởi động, phần mềm sẽ tiến hành chạy để chống phân mảnh các tệp tin của hệ thống bao gồm các tập tin trang, tập tin ngủ đông và registry.

Key Auslogics Disk Defrag Professional 4.8.1

Tối ưu hóa vị trí file trên ổ cứng:

Ở chế độ mặc định, Disk Defreg chỉ tiến hành chống phân mảnh ở mức đơn giản để tiết kiệm thời gian vì nó chỉ tiến hành chống phân mảnh cho từng file mà không tiến hành thay đổi thứ tự của chúng. Tuy nhiên trong bản pro, bạn có thể có nhiều tùy chọn hơn so với chế độ mặc định. Ví dụ Windows mặc định lưu trữ các file khác nhau trên đĩa cứng mà không có quy luật nào, đối với Disk Defreg Pro bạn hoàn toàn có thể sắp xếp các file có chung đặc điểm với nhau vào gần nhau để giúp truy xuất file nhanh và tốt hơn nữa.

Key Auslogics Disk Defrag Professional 4.8.1

Key Auslogics Disk Defrag Professional 4.8.1

Tự động chống phân mảnh

Tại tab Scheduler, bạn có thể tùy tiến hành cài đặt về lịch trình chống phân mảnh đối với máy tính của mình như: đặt lịch offline chống phân mảnh, thiết lập thời gian thực hiện các chế độ khác nhau tùy vào như cầu sử dụng. Chỉ cần thiết lập chế độ này, bạn sẽ không cần quan tâm nhiều tới việc máy tính bị chậm chạp do tình trạng phân mảnh ổ cứng diễn ra nữa.

Key Auslogics Disk Defrag Professional 4.8.1

Trên đây BoxPhanMem.Com vừa hướng dẫn bạn chương trình khuyến mại miễn phí Key Auslogics Disk Defrag Professional bản quyền cũng như hướng dẫn sơ qua về quá trình sử dụng phần mềm. Mong rằng máy tính của bạn sẽ luôn mạnh mẽ với hiệu năng tốt nhất sau khi sử dụng phần mềm này. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x