System Mechanic Pro 19.1 Full Crack – Tải iOLO System Mechanic Full

System Mechaniccông cụ tối ưu hóa máy tính tất cả trong một tới từ hãng phần mềm iOLO sẽ giúp máy tính của bạn luôn hoạt động hoàn hảo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm phần mềm tối ưu hóa. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một giải pháp chăm sóc máy tính hoàn hảo nhất. Mời bạn tải về miễn phí System Mechanic Pro Full Crack mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

Advanced systemcare 12 là giải pháp dọn dẹp tăng tốc máy tính hàng đầu mà boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng hiện nay.

iOLO System Mechanic 16.5 Key

iOLO System Mechanic được tích hợp sẵn tới 50 công cụ giúp chăm sóc máy tính của bạn một cách toàn diện. Bao gồm: dọn dẹp ổ đĩa, sửa chữa registry, chống phân mảnh ổ đĩa, tối ưu hóa bộ nhớ, hệ thống và tăng tốc kết nối ineternet của bạn. Có thể nói đây là bộ công cụ đồ sộ và lớn nhất mà boxphanmem.com thấy được tích hợp sẵn trong 1 phần mềm duy nhất.

Các tính năng chính của iOLO System Mechanic

  • Tăng tốc độ máy tính của bạn: Tự động tăng tốc, tối ưu hóa CPU, RAM máy tính của bạn một cách toàn diện. Thích hợp với từng chế độ như chơi game, Streaming hay làm việc….
  • Loại bỏ Bloatware: Phần mềm sẽ tự động ngăn chặn các phần mềm tự khởi động cùng Windows mà bạn không biết rõ. Từ đó tăng tốc khởi động máy tính một cách đáng kể.
  • Tăng tốc độ kết nối internet.
  • Sửa chữa các lỗi trên PC của bạn: Với cơ sở dữ liệu tới hơn 30000 lỗi được cập nhật liên tục từ iOLO lab sẽ giúp máy tính của bạn được khôi phục bất kể gặp lỗi nào
  • Bảo vệ thông tin cá nhân và sự riêng tư của bạn
  • Dọn dẹp hệ thống của bạn: Có tới hơn 50 loại tệp tin rác không cần thiết trên máy tính của bạn mà chúng lại bị ẩn khỏi hệ thống. iOLO sẽ giúp bạn dọn dẹp và tối ưu hóa không gian ổ cứng của bạn

Tải về miễn phí iOLO System Mechanic Professional 19.1 Full Crack

Với nhiều tính năng tuyệt vời kể trên, ngay bây giờ bạn hãy tải về miễn phí bộ cài đặt kèm công cụ Active theo link bên dưới. Đọc hướng dẫn đi kèm để biết cách cài đặt.

Tải về

Link Mshare

Link 4File

Đã có hơn 80 triệu máy tính tin tưởng cài đặt và sử dụng iOLO System Mechanic để làm công cụ tối ưu hóa máy tính của họ. Còn bạn thì đang sử dụng công cụ nào? Hãy để lại comment chia sẻ ngay bên dưới nhé.

guest
3 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
KHÁNH An
KHÁNH An
2 Năm trước

máy em i5 2410m 4gb ram dùng cái này lag lắm .dùng razer tốt hơn

MINH
MINH
Reply to  KHÁNH An
2 Năm trước

VL hai cái phần mềm khác nhau mà lại đi so sánh thằng iOLO nó đứng đầu trong các phần dọn dẹp và tối ưu máy tính đấy

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x