IObit Smart Defrag Pro 5.7.1 Key Full – Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả

CHIA SẺ BÀI VIẾT:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter


IObit Smart Defrag Pro 5.7.1 Key Full – Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả

IObit Smart Defrag Pro 5.7.1 là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng máy tính của bạn cực kỳ hiệu quả. Giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết nhờ tốc độ đọc ghi ổ cứng luôn đạt tối đa nhất.

IObit Smart Defrag Pro 5.5.0 Key FullĐối với người sử dụng ổ cứng HDD thì điều bạn cần quan tâm nhất đó là sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra hiện tượng phân mảnh ổ cứng dẫn tới tốc độ đọc ghi dữ liệu trên ổ cứng thấp đi. Hệ quả là tốc độ khởi động hệ thống Windows cũng như tốc độ đọc ghi dữ liệu rất chậm chạp.

Điều này có thể giải thích bằng việc ổ HDD lưu dữ liệu trên các sector. 1 ổ đĩa là tổng hợp của rất nhiều các sector xếp theo thứ tự lần lượt. Vì vậy khi bạn ghi file lên ổ đĩa thì một danh sách các sector được ghi, sau khi bạn xóa đi thì sector đó sẽ trống. Nhưng sẽ dẫn tới việc dữ liệu sau lại ghi vào những sector cách xa nhau. Dẫn tới tốc độ đọc của ổ cứng sẽ lâu hơn bởi phải di chuyển đầu đọc tới nhiều vị trí hơn so với bình thường.

Giải pháp ở đây là bạn cần phải thường xuyên chống phân mảnh ổ cứng, dồn các dữ liệu về các sector gần nhau để tốc độ đọc và ghi được nhanh hơn.

IObit Smart Defrag Pro là một công cụ giúp bạn thực hiện việc chống phân mảnh ổ cứng rất hiệu quả và hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần cài đặt và sau đó là quên đi sự xuất hiện của phần mềm. Nó sẽ chạy ngầm và tự động tối ưu, sắp xếp, chống phân mảnh cho máy tính của bạn, giúp đạt tốc độ cao nhất.

IObit Smart Defrag Pro được phát hành bởi hãng phần mềm Iobit nổi tiếng với rất nhiều phần mềm nổi tiếng được nhiều người tin tưởng sử dụng như: Driver Booster Pro hay Advanced SystemCare Pro nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để sử dụng lâu dài.

Các tính năng chính của IObit Smart Defrag Pro

 • Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả
 • Tăng cường hiệu suất hoạt động của ổ cứng máy tính
 • Hỗ trợ tự động chống phân mảnh
 • Bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả

Có gì mới trong bản 5.7.1 mới nhất?

 • Cải thiện giao diện, tương tác người dùng thân thiện hơn.
 • Cải tiến công cụ để chống phân mảnh.
 • Cập nhật nhiều ngôn ngữ.
 • Sửa lỗi đã biết.

Tải về miễn phí IObit Smart Defrag Pro 5.7.1 mới nhất 2017 kèm serial Key

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm này theo đường link mà Boxphanmem.com cung cấp bên dưới. Kèm theo đó là công cụ kích hoạt cũng như hướng dẫn giúp bạn kích hoạt bản quyền để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tổng hợp key bản quyền mới nhất.

Key hạn dùng 4/11/2018: 4CC8C-7659A-9211F-0B9B9

1 key hạn sử dụng tới 19/5/2017 cho bạn sử dụng: 73C61-1F25B-BA96D-671B9

43F66-84AC2-83D75-E78B9 Thời hạn: 10-11-2017

Ngoài ra nếu các key trên không sử dụng được bạn có thể sử dụng thêm công cụ active đi kèm trong file tải về. Hướng dẫn sử dụng.

 1. Tải và cài đặt phần mềm
 2. Click chuột phải vao  file block.bat va chọn “Run as an administrator”
 3. Sử dụng keygen để lấy key kích hoạt
 4. Block phần mềm bằng firewall
 5. Xong 🙂

Rất đơn giản, chỉ cần cài đặt IObit Smart Defrag Pro và để phần mềm tự động xử lý chống phân mảnh ổ cứng cho bạn, giúp máy tính của bạn đạt hiệu suất tối đa. Bạn có đang dùng soft nào giúp chống phân mảnh không? Hãy để lại comment chia sẻ bên dưới với Boxphanmem.com nhé. Chúc thành công!


IObit Smart Defrag Pro 5.7.1 Key Full – Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả

Để lại bình luận.

avatar
Xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Xếp hạng nhiều nhất