iCare Data Recovery 8.0 Pro Serial Key – Khôi phục dữ liệu bị xóa

Bạn vô tình xóa nhầm 1 thư mục nào đó, bạn vô tình format 1 phân vùng ổ cứng hay thẻ nhớ của bạn, hay bạn bị virus và bị xóa hết dữ liệu? Lúc đó bạn cần sử dụng một phần mềm khôi phục dữ liệu cho máy tính của mình, hôm nay BoxPhanMem.Com sẽ giới thiệu tới bạn iCare Data Recovery Pro 8.0 – Phần mềm giúp bạn khôi phục lại dữ liệu rất mạnh mẽ trong các trường hợp trên của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ khác đó là: MiniTool Power Data Recovery Personal 7

iCare Data Recovery 8.0 Pro Serial Key

Như đã nói ở trên, iCare Data Recovery 8.0 Pro sẽ giúp bạn khôi phục lại các file, các phân vùng bị xóa trên cả ổ cứng máy tính và cả các thiết bị ngoại vi. Nó có tới 4 chức năng khôi phục bao gồm: Khôi phục phân vùng bị xóa, khôi phục các file bị xóa, file bị hư hại ; chế độ quét sâu tìm kiếm các file xóa và cuối cùng là khôi phục cho các thiết bị ngoại vi.

Giao diện phần mềm cũng rất dễ sử dụng, ngay khi mở phần mềm bạn sẽ thấy bốn 4 biểu tượng tương ứng với 4 chức năng khôi phục của phần mềm ở trên.  Bạn chỉ cần lựa chọn tùy chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình sau đó phần mềm sẽ tiến hành quét và hiển thị các file, thư mục bị xóa trước đó và bạn có thể khôi phục lại một cách dễ dàng.

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ ngoài.v.v.v
  • Khôi phục file sau khi đã bị xóa, format…
  • Khôi phục file bị xóa do các nguyên nhân khác như lỗi hệ thống, virus…
  • Khôi phục đồng thời lên tới hơn 600 file 1 lần
  • Đa dạng hệ thống tập tin hỗ trợ; EXFAT, NTFS5, NTFS, FAT32, FAT16, FAT12..
  • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị lưu trữ bao gồm: HDD, SATA HDD, SCSI HDD, FireWire HDD, SSD, USB HDD, HDD, RAID phần cứng, ổ đĩa mềm, thẻ USB, thẻ Compact Flash, Secure thẻ kỹ thuật số, thẻ nhớ / Thẻ nhớ, thẻ Micro, ổ Zip, IPod, thiết bị lưu trữ khác

Tải về miễn phí iCare Data Recovery 8.0 Pro

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí file cài đặt cùng công cụ kích hoạt theo đường dẫn bên dưới. Tải về và kích hoạt theo hướng dẫn trong file huong-dan.txt

Tải về:

Link FileDwon

Link Mega

iCare Data Recovery 8.0 Pro là một phần mềm khôi phục dữ liệu rất mạnh mẽ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc khôi phục tập tin của mình. Hãy like và chia sẻ bài viết này cho bạn bè cùng gặp tình trạng tương tự như bạn nhé. Chúc thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x