Download HWiNFO 5.51 – Phần mềm xem thông tin phần cứng máy tính miễn phí

HWiNFO 5.51 là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn kiểm tra nhanh thông tin phần cứng máy tính. Phần mềm cung cấp cho bạn thông tin tổng quan và chi tiết về toàn bộ các thành phần cấu thành máy tính của bạn như: thông tin CPU, RAM, ổ cứng, mainboard… Từ đó giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cấu hình, tìm kiếm driver thích hợp.

IObit Driver Booster Pro hay Driver Talent Pro giúp bạn tự động tìm kiếm, cập nhật driver cho máy tính nhanh nhất so với tìm kiếm thủ công bằng tay.

Download HWiNFO 5.51 - Phần mềm xem thông tin phần cứng máy tính miễn phí

Giao diện phần mềm rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải về, khởi chạy phiên bản Portable là có thể xem thông tin cấu hình ngay lập tức. Ngoài khả năng kiểm tra thông tin phần cứng, HWiNFO cũng hỗ trợ bạn theo dõi sức khỏe của từng bộ phận như nhiệt độ, tốc độ quạt, điện thế của bộ nguồn.

Bạn cũng có thể lưu trữ toàn bộ thông tin máy tính ra nhiều định dạng khác nhau như CSV, XML, HTML, MHTML… Chia sẻ và lưu trữ thông tin này dễ dàng.

Sử dụng HWiNFO hữu ích cho bạn trong rất nhiều trường hợp. Ngoài khả năng tìm kiếm thông tin phần cứng để tìm kiếm Driver thích hợp. Bạn cũng có thể sử dụng để kiểm tra thông tin máy tính trước khi mua của người đã sử dụng trước đó. Nhằm tránh trường hợp thông tin phần cứng đăng bán khác với thông tin thực tế bạn kiểm tra.

Tính năng chính của HWiNFO

  • Kiểm tra thông tin phần cứng toàn diện.
  • Giám sát sức khoẻ hệ thống (Thermal, Voltage, Fan, Power)
  • Hỗ trợ xem thông tin theo bảng, Logfile, Graph, Tray, Gadget, báo cáo LG LCD
  • Xuất thông tin theo định dạng văn bản, CSV, XML, HTML, MHTML
  • Có sẵn như SDK (khách hàng tùy chỉnh)
  • Hỗ trợ tiện ích bổ sung của bên thứ 3 (Như Plugin Rainmeter, Trình cắm Samurize,Widget Sidebar hiển thị thông tin cảm biến…)
  • Hoàn toàn miễn phí.

Tải miễn phí HWiNFO 5.51

Tải miễn phí phần mềm theo link bên dưới. File tải về bao gồm bản 32bit và 64bit, bạn hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính. Tất cả đều là bản Portable do đó bạn chỉ cần khởi chạy mà không cần cài đặt.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x