Hardware Identify: Kiểm tra các phần cứng máy tính bị lỗi

Nếu bạn đang muốn mua 1 máy tính Windows để sử dụng và bạn gặp một số vấn đề lỗi khi sử dụng mặc dù đã cài đặt đầy đủ phần mềm hay đầy đủ các trình điều khiển Driver. Khi đó rất có thể do một phần cứng nào đó trên máy tính bạn đã bị lỗi dẫn tới các rắc rối. BoxPhanMem.Com cũng đã từng gặp trường hợp như vậy, và giải pháp của BoxPhanMem.Com chính là phần mềm Hardware Identify , công cụ giúp bạn kiểm tra lỗi gây ra bởi các thành phần phần cứng trên máy tính của bạn.

Cập nhật ngay key advanced systemcare – công cụ tối ưu hóa máy tính của bạn cực kỳ mạnh mẽ, giúp máy tính chạy như mới.

Hardware Identify là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, phát triển bởi tweaking.com hãng phần mềm cũng có công cụ Windows Repair PRO giúp bạn sửa chữa máy tính hiệu quả. Bằng những kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, hãng tiếp tục phát hành Hardware Identify đi kèm để giúp người sử dụng dễ dàng phát hiện phần cứng bị lỗi một cách đơn giản.

Nội dung bài viết

Tải về:

Đầu tiên để sử dụng phần mềm bạn cần tải về theo đường link bên dưới. Đây là bản Portable nên bạn chỉ cần tải về và sử dụng mà không cần cài đặt phần mềm.

Tải về: Tại đây [7.4MB]

Link dự phòng UploadsHub: Tại đây

Sau khi tải về và khởi chạy phần mềm, trong lần đầu tiên này phần mềm sẽ tiến hành quét toàn bộ phần cứng máy tính của bạn và liệt kê toàn bộ các phần cứng hiện có trong máy tính của bạn cũng như chi tiết về tình trạng của nó. Lưu ý là phần mềm sẽ chỉ nhận diện được phần cứng khi mà máy bạn đã cài đầy đủ Driver cho các thành phần trên máy tính cần thiết. Vì vậy BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng các phần mềm tự động dò tìm Driver tốt nhất hiện nay như: Key Driver Booster Pro , Driver Easy 5 Pro Full Key

hardware identify: kiểm tra lỗi phần cứng máy tính

Phần mềm cũng cũng cung cấp các thông tin về những driver còn thiếu mà bạn nên cài đặt thông qua tab: No driver Installed.

Cùng với đó là các phần cứng gặp lỗi trong tab Hardware With Problems. Tại tab này các phần cứng bị lỗi sẽ được hiển thị đi kèm với các mã lỗi tương ứng. Bạn có thể sửa chữa bằng cách tìm kiếm google về mã lỗi này hoặc đơn giản là cập nhật driver cho nó để tương thích hoàn toàn với hệ thống.

Cuối cùng, một tính năng khác của phần mềm mà bạn quan tâm chính là tìm kiếm các thành phần trên máy tính của bạn. Hãy nhấp chuột “Lookup Selected Device” và tìm kiếm theo nhu cầu của bạn.

Hardware Identify là một phần mềm rất quan trọng mà mỗi người sử dụng máy tính nên có để sử dụng khi cần thiết hoặc đơn giản là có thói quen kiểm tra thường xuyên để xác định các mối nguy hại với máy tính của bạn.

guest
6 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Dũng
Lê Dũng
5 Năm trước

Sao tôi ko tải được các phần mềm.Nó toàn hiện :” Chờ NaN giây”

Lê Dũng
Lê Dũng
Reply to  Đình Chí
5 Năm trước

Tôi đã làm đúng như hướng dẫn download mà không được bạn ạ.Bấm vào “Slow Download” nó chỉ nhẩy được vài giây là chuyển sang “Wait NaN Seconds”.Mà chỉ với FIledwon Thôi còn với Uploadshub thì ko vấn đề gì.

Lê Dũng
Lê Dũng
Reply to  Đình Chí
5 Năm trước

Tks bạn ! nhưng mình vẫn ko biết lí do tại sao mà mình ko thể Download được ở Filedwon.Hay tại Bitdefender nó chặn ko nhỉ ?

6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x