Geek Uninstaller 1.4.3 – Gỡ sạch sẽ phần mềm trên Windows

Geek Uninstaller là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn gỡ bỏ cài đặt các phần mềm trên máy tính. Ngoài việc gỡ bỏ theo cách mặc định Windows sẽ làm. Geek Uninstaller sẽ tiến hành quét các file rác, các registry do trong quá trình sử dụng phần mềm đó phát sinh. Sau đó dọn dẹp và làm sạch chúng. Điều này giúp cho máy tính bạn luôn sạch sẽ. Không bị ảnh hưởng hiệu suất bởi file rác.

Geek Uninstaller 1.4.3 - Gỡ sạch sẽ phần mềm trên Windows

Nhắc tới các phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm sạch sẽ hiện nay, Revo Uninstaller Pro và IObit Uninstaller Pro Full Key là những phần mềm top đầu được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên những phần mềm này thường mất phí khi sử dụng. Geek Uninstaller lại hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng. Nó được viết bằng cách sử dụng Visual C + +, TinyXMLBoost.

Giao diện và cách sử dụng phần mềm rất đơn giản. Khi mở phần mềm bạn sẽ thấy ngay danh sách các phần mềm đang cài đặt trên máy. Thông tin về phần mềm bao gồm dung lượng file trên đĩa. Ngày tháng cài đặt. Để gỡ bỏ phần mềm nào đó. Click chuột phải vào phần mềm, chọn Uninstall để gỡ bỏ. Tiếp đó Geek Uninstaller sẽ quét file rác, registry của phần mềm. Nhấn Finish để tiến hành xóa bỏ.

Tính năng chính của Geek Uninstaller

  • Gỡ bỏ phần mềm sạch sẽ.
  • Hỗ trợ Windows 10/8/7 / XP / Vista. Cả 32bit và 64bit.
  • Khởi động nhanh, đơn giản, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ Portable.
  • Hỗ trợ gỡ bỏ Windows Store Apps.

Tải miễn phí Geek Uninstaller 1.4.3 mới nhất

Geek Uninstaller hiện có phiên bản miễn phí và bản Pro trả tiền. Với bản Pro bạn sẽ có thêm một vài tính năng như quản lý khởi động. Theo dõi cài đặt, hỗ trợ kỹ thuật từ hãng. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng để gỡ bỏ phần mềm thì bản miễn phí là đủ rồi.

Tải về miễn phí phiên bản Geek Uninstaller 1.4.3 theo link bên dưới.

Link FileDwon

Link Mega

Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x